Tìm hiểu nhanh về phần mềm logistics TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một nền tảng hiện đại được xây dựng nhằm hệ thống hóa quy trình giao nhận hàng hóa là phần mềm logistics TaaS Truck.

Công nghệ hiện đại đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh trong cuộc sống, kể cả ngành vận tải. Chức năng cốt lõi của phần mềm logistics chính là giúp công ty có thể điều phối được hoạt động vận tải, quản lý việc giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Phần mềm cho phép người sử dụng được toàn quyền kiểm soát các hoạt động giao nhận vận tải, được tự động hóa các nghiệp vụ vận tải cùng nhiều ưu điểm khác.

Vì sao nên sử dụng phần mềm logistics TaaS Truck

Các doanh nghiệp luôn mong muốn phát triển, dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên nếu còn dùng những cách truyền thống như quản lý bằng hồ sơ, giấy tờ, file excel thì thật khó để tiến lên. Các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc, xem xét chuỗi cung ứng thế nào để đảm bảo việc lưu thông hàng hóa trơn tru, nhanh chóng. Do đó, công ty nên tìm kiếm các giải pháp công nghệ để cải thiện hoạt động kinh doanh.

Số lượng đơn hàng cũng tăng lên từng ngày vì thế việc quản lý cần đội ngũ nhân sự lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm logistics TaaS Truck thì việc quản lý logistics sẽ trở nên thật đơn giản. Trong xã hội 4.0 thì việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất cũng là xu hướng tương lai. Không chỉ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh mà còn nâng cao độ tin cậy, nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Phần mềm vận tải logistics TaaS Truck có thực sự hiệu quả?

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn TaaS Truck như một công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý. TaaS Truck được nghiên cứu, xây dựng và phát triển suốt thời gian dài trước khi ra mắt thị trường. Vì thế ứng dụng được tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết theo đặc thù ngành logistics cùng giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Các nghiệp vụ vận tải được thực hiện tự động, vì thế giảm được áp lực nhân sự, tránh chồng chéo công việc và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng có sự hợp tác của hơn 500 khách hàng và 5.000 tài xế xe tải toàn quốc. Nhờ đó, bất kỳ đơn hàng nào cũng nhanh chóng tìm được xe có trọng tải phù hợp. Nhà quản lý có thể theo dõi lộ trình vận chuyển theo đúng thời gian thực, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh đều có thể xử lý nhanh chóng. Ứng dụng còn lưu trữ chính xác mọi thông tin đơn hàng, quản lý thanh toán, kiểm kê và báo cáo cụ thể doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm hoặc thời gian tùy chỉnh.

Các tính năng phổ biến của phần mềm

  • Triển khai nhanh, không cần cài đặt theo mô hình Software-as-a-Service (SaaS)
  • Quản lý lộ trình vận chuyển theo thời gian thực thông qua GPS và bản đồ tích hợp trên thiết bị di động
  • Thống kê đơn hàng, báo cáo rõ ràng
  • Lên kế hoạch vận đơn
  • Báo giá cước vận chuyển
  • Cảnh báo trạng thái đơn hàng
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý lương bổng tài xế, các phụ phí giao hàng
  • Tùy chỉnh logo, thương hiệu riêng của công ty

Trên đây chỉ là những tính năng nổi bật của phần mềm logistics TaaS Truck. Tùy thuộc theo đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng gói cơ bản hay nâng cao. Tin chắc rằng khi một phần mềm quản lý logistics là không dư thừa trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thậm chí sẽ là bước tiến vượt bậc để quý doanh nghiệp tiến lên tầm cao mới.

Để được sử dụng miễn phí và tư vấn chi tiết về phần mềm TaaS Truck, mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN