Thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay, nhu cầu thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng ngày càng tăng cao. Phần mềm là cánh tay đắc lực cho các chủ doanh nghiệp quản lý việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và có độ bảo mật cao. Tuy nhiên, việc thiết kế giao diện thế nào là hợp lý để đảm bảo đầy đủ tính năng và lại giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc không phải ai cũng rõ. Cùng tìm hiểu yếu tố quan trọng về giao diện phần mềm quản lý việc bán hàng được nhiều người quan tâm.

Thiết kế hiện đại, dễ nhìn

Giao diện sử dụng cần được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác là yếu tố quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vận tải logistics phải vận chuyển lượng lớn đơn hàng mỗi ngày càng cần giao diện dễ sử dụng. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt còn giúp người dùng tự thao tác mà không cần đến sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật, từ đó tiết kiệm thời gian và tự tin trải nghiệm ứng dụng hiện đại.

Đầy đủ tính năng

Thật bất tiện nếu phải cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng để có được những tính năng mong muốn. Vì thế một ứng dụng vận tải hiệu quả là khi có đầy đủ các tính năng cần thiết, dễ thao tác, tìm kiếm. Giao diện thân thiện, gọn gàng, các phân mục được phân loại hợp lý sẽ giúp quản lý, nhân viên, khách hàng dễ dàng hiểu và sử dụng.

Ngôn ngữ đa dạng, tùy chọn

Ngôn ngữ, font chữ thường là những vấn đề dễ bị lỗi trong vận chuyển, đặc biệt là font chữ Việt Nam. Giao diện phần mềm vận tải cần có các font chữ rõ ràng, kích thước hợp lý và tùy chỉnh ngôn ngữ theo bản địa. Điều này đóng góp quan trọng trong sử dụng, giúp tăng trải nghiệm người dùng. Thông tin chuẩn xác còn tránh tình trạng sai lệch đơn hàng, tránh ảnh hưởng các báo cáo vận tải.

TaaS Truck – phần mềm quản lý vận tải được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và Việt Nam, TaaS Truck giúp khách hàng, chủ xe/ tài xế và cả quản trị viên trải nghiệm ứng dụng hiện đại, thông tin, tính năng đầy đủ cùng thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng hiện đại. Giao diện sử dụng TaaS Truck thân thiện với người dùng và trở thành cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành logistics. Từ một hệ thống vận tải cồng kềnh giờ đây được “thu gọn” chỉ trong ứng dụng hiện đại, thông minh!

TaaS Truck thuộc hệ sinh thái MVL với hàng chục ngàn đối tác tài xế và khách hàng quốc tế. Trong đó TADA (www.tada.global) là công ty đầu tiên ra mắt ứng dụng gọi xe không chiết khấu hoạt động tại 3 nước: Singapore, Việt Nam, Campuchia. MVL Group tiếp tục cho ra đời ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái.

Một số ứng dụng chính của TaaS Truck

  • Tạo và quản lý đơn hàng vận tải
  • Thiết lập và báo giá cước vận tải cho khách hàng
  • Tìm/giao đơn hàng cho đối tác vận tải, tài xế
  • Theo dõi đơn hàng trên bản đồ và GPS
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng
  • Thông báo, cảnh báo trạng thái đơn hàng
  • Tùy chỉnh logo, thương hiệu riêng của công ty

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck với chi phí 0đ khi liên hệ hotline: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN