Thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng liệu thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck có thực sự quan trọng?

Một trong những công cụ đặc lực hỗ trợ các chủ doanh nghiệp kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực logistics là sử dụng các phần mềm quản lý vận tải. Những ứng dụng này cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi, tăng năng suất kinh doanh vượt bậc. Không chỉ giúp quản lý tốt mà đây cũng là cách để nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín đối với khách hàng. Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng, các chủ doanh nghiệp nên chú ý vào thiết kế giao diện ứng dụng.

Vì sao cần thiết kế giao diện phần mềm đẹp mắt?

Việc kinh doanh ngày nay không chỉ cần là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà là phải tốt cả 2. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải có thể vận chuyển hàng trăm nghìn đơn hàng mỗi tháng. Một giao diện đẹp mắt là cách để bạn tăng cảm hứng làm việc, tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy hơn. Không chỉ giao diện đẹp mắt mà phân bổ tính năng, cấu trúc app cũng cần khoa học, hợp lý.

Sở hữu thiết kế giao diện app đẹp mắt, bạn nhận được gì?

Tiết kiệm thời gian

Hoạt động mỗi đơn vận tải bao gồm nhiều bước như lên lế hoạch vận đơn, báo giá, theo dõi lộ trình, quản lý tài chính,… Thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàngTaaS Truck hiện đại sẽ tự động hóa các quy trình, thao tác được thực hiện tự động. Mỗi nhân sự có thể quản lý nhiều vận đơn cùng lúc mà không bị nhầm lẫn, sai sót. Các tính năng thể hiện rõ ràng, thao tác nhanh chóng chỉ với một cú click chuột.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải thuê đội ngũ nhân viên hùng hậu để quản lý từng giai đoạn vận hành thì bạn có thể tiết kiệm hơn rất nhiều khi dùng phần mềm TaaS Truck. Bạn chỉ cần một vài nhân sự để lên đơn vận tải, theo dõi đơn hàng, xử lý các vấn đề phát sinh trong lúc vận chuyển (nếu có) và một số công việc khác. Thông tin về đơn hàng, bên giao bên nhận, trạng thái giao nhận, lương bổng tài xế,… đều được lưu trữ tự động và dễ dàng truy xuất khi cần. Từ đó giảm tải áp lực nhân sự mà vẫn đảm bảo năng suất hoạt động.

Tạo nên sự linh hoạt trong quản lý

Nếu như trước đây bạn phải luôn túc trực để theo dõi, quản lý hoạt động công ty thì giờ đây chỉ cần xem mọi thông tin qua ứng dụng. Bất kỳ bạn đang ở đâu, bất kỳ lúc nào thì phần mềm cũng thống kê, cập nhật sẵn những thông tin hoạt động trong ngày, tháng, quý, năm hoặc tùy chỉnh thời gian. Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh có nhiều kho bãi, chuỗi cung ứng ở cách xa nhau thì cũng dễ dàng quản lý. Ứng dụng đồng bộ các thông tin về hệ thống, dễ dàng kiểm tra, giám sát.

Quản lý tài chính

Không chỉ các hoạt động vận tải mà cả tài chính cũng được kiểm soát chặt chẽ. Giá trị đơn hàng, giá cước vận chuyển, lương bổng tài xế, các phụ phí vận chuyển,… đều được hiển thị đầy đủ với thiết kế giao diện phần mềm quản lý bán hàngTaaS Truck. Từ đó hỗ trợ tốt hơn cho việc báo cáo, kế toán, kiểm toán. Bạn có thể theo dõi tài chính bất cứ lúc nào và có tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

TaaS Truck – Phần mềm quản lý giao diện đẹp mắt, tính năng hiện đại

Những ưu điểm trên đều sẵn sàng khi sử dụng ứng dụng TaaS Truck. Phần mềm được nghiên cứu, xây dựng và thiết kế suốt thời gian dài trước khi chính thức đi vào hoạt động. Giao diện đảm bảo mang đến trải nghiệm mượt mà, vận hành êm ái, hiếm khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Vì thế mọi hoạt động vận tải đều được tích hợp đầy đủ trong cùng 1 phần mềm, cực kỳ tiện lợi!

Đặc biệt TaaS Truck còn mang đến phiên bản sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt, không cần nâng cấp server. Đẻ trải nghiệm và tư vấn chi tiết, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN