Quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck thế hệ mới

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn đang tìm kiếm cách quản lý vận tải hiệu quả với phần mềm quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck thì bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngày càng đối mặt với các thách thức trong quá trình vận hành, quản lý. Kể cả những công ty vừa bước vào thị trường hoặc những tập đoàn vận tải lớn đều mong muốn ngày càng phát triển, thống lĩnh thị trường. Vì thế, việc tối ưu hóa năng suất hoạt động, hiệu quả làm việc càng được chú trọng. Từ đó các doanh nghiệp tìm kiếm những công cụ giúp “nâng cấp” doanh nghiệp tốt hơn.

Nỗi lòng của những nhà quản lý logistics

  • Phải theo dõi sát sao lộ trình vận chuyển nhưng không biết làm thế nào
  • Thống kế chi phí theo ngày, tháng, quý, năm thiếu sót thông tin
  • Tổng hợp doanh thu từng chuyến xe theo ngày, tháng, năm mất nhiều thời gian
  • Không quản lý được tình tạng xe (dầu nhớt, lốp xe, vật tư đi kèm,…)
  • Tốn dữ liệu, diện tích khi lưu trữ quá nhiều tài liệu, hồ sợ hay các file excel thông tin

Quản lý bằng file excel có tốt không?

Quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck là một phần mềm được cài đặt miễn phí trong máy. Tính năng excel hỗ trợ cho việc nhập liệu, tính toán qua các phép tính, tìm kiếm, tổng hợp các thông tin có thể được lọc, lưu trữ theo từng file riêng biệt. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm excel, chỉ cần có kiến thức về tin học và có cài đặt phần mềm.

Vì sao quản lý với excel KHÔNG còn được ưa chuộng?

Nếu như ngày trước các công ty logistics lưu trữ đơn hàng, thông tin khách hàng, giá cước và nhiều thông tin khác trong excel thì giờ đây đã không còn được sử dụng nhiều nữa. Excel tốn nhiều thời gian để nhập liệu thủ công, tốn server để lưu trữ. Nếu bạn định hướng kinh doanh lâu dài thì càng không nên dùng excel để quản lý vì dễ thất lạc thông tin, khó thống kê, kiểm soát.

Chưa kể với một lượng lớn nhập liệu thì rất dễ bị sai sót, nhầm lẫn, tốn thời gian để tìm kiếm và chỉnh sửa lại. Các file excel lưu trên máy chung thì bất kỳ ai cũng có thể truy cập., chỉnh sửa thông tin. Excel lại không có tính năng ghi lại lịch sử nên rất khó để lấy lại thông tin đúng. Công việc giữa các phòng ban còn có thể chồng chéo lên nhau, giảm năng suất làm việc.

Vì sao nên dùng phần mềm vận tải?

Phần mềm quản lý vận tải toàn diện TaaS Truck được ra đời nhằm giải quyết các vận đề trong lĩnh vực logistics. Quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck là một hệ thống thông minh có khả năng tự động vận hành. Chỉ cần khi có vận đơn, phần mềm sẽ tìm kiếm, điều phối xe tải có trọng tải và địa lý phù hợp, theo dõi sát sao quá tình vận chuyển, cảnh báo tình trạng đơn hàng. Giá cước vận chuyển, thu chi trong từng chuyến xe cũng được lưu trữ tự động, chính xác.

Việc vận hành tự động giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong việc nhập liệu quản lý. Phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin cho từng chuyến xe cụ thể, từ mã vận đơn, thông tin bên giao, bên nhận, chi phí, doanh thu,… Khi cần thống kê, báo cáo thì nhà quản lý có thể theo dõi, xem xét mọi lúc mọi nơi. Từ đó giảm áp lực về nhân sự, tránh chồng chéo công việc cùng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Tư vấn về phần mềm vận tải TaaS Truck

TaaS Truck tạo nên phiên bản sử dụng miễn phí với những tính năng cơ bản trong ngành vận tải. Quý khách có thể sử dụng ngay hôm nay mà không cần cài đặt hay nâng cấp server. Mọi thắc mắc hoặc vấn đề trong quá trình sử dụng đều được đội ngũ nhân viên TaaS Truck hỗ trợ 24/7. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN