Phần mềm vận tải TaaS Truck – Lựa chọn dành riêng ngành logistics

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quản lý các hoạt động trong lĩnh vực logistics với phần mềm vận tải TaaS Truck đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các phần mềm làm việc trong ngành logistics cũng được ứng dụng rộng rãi hơn. Dù là những công ty nhỏ hay những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành vận tải đều chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ. Đây không chỉ là điều cần thiết để phát triển kinh doanh mà còn là xu hướng của tương lai. Vậy vì sao phần mềm TaaS Truck lại được ưa dùng hơn cả.

TaaS Truck giúp bạn điều gì?

Là một ứng dụng được nghiên cứu, xây dựng và phát triển dựa trên các đặc tính riêng biệt của ngành vận tải. Từ cấu hình, giao diện cho đến tính năng, thao tác đều chú ý thiết kế phù hợp cho ngành vận tải. Ứng dụng tựa như kho lưu trữ thông tin, một hệ thống làm việc tự động đồng thời là trợ lý an toàn. Hầu hết các nghiệp vụ vận tải đều có thể được TaaS Truck thực hiện một cách trơn tru, chính xác.

Với phần mềm vận tải TaaS Truck, bạn có thể tiết kiệm được nhiều sức lao động, thời gian, chi phí. Sau khi lên kế hoạch vận đơn, ứng dụng sẽ dựa theo yêu cầu để điều phối xe tải phù hợp đến kho chứa. Lấy hàng giao cho bên nhận, quản lý thanh toán. Lương bổng tài xế, thông tin đơn hàng, doanh thu mỗi chuyến xe đều được lưu chi tiết trong phần mềm.

Bạn nhận được gì khi sử dụng phần mềm?

Ứng dụng sử dụng trên cả điện thoại và laptop, dù ở văn phòng hay đang di chuyển trên đường đều có thể dễ dàng theo dõi. Đặc biệt tính năng cho phép theo dõi lộ trình vận chuyển theo thời gian thực thông qua GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên điện thoại. Nhờ đó bạn kiểm soát chặt chẽ lộ trình giao hàng, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh đều có thể giải quyết tức thì.

Điều khác biệt khi sử dụng phần mềm vận tải TaaS Truck là bạn không cần lo nghĩ về chi phí. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, vì thế tạo nên phiên bản sử dụng miễn phí. Khách hàng, đối tác có thể tiếp cận dễ dàng mà không cần cài đặt hay nâng cấp server. Bạn cũng có thể tích hợp những tính năng cao cấp với mức phí cực mềm chỉ từ $99/tháng.

Những đơn vị nào nên sử dụng phần mềm TaaS Truck

 • Công ty vận chuyển hàng hóa
 • Quản lý tuyến đường giao nhận hàng hóa
 • Công ty dịch vụ vận tải
 • Nhà kinh doanh thương mại điện tử
 • Dịch vụ vận chuyển container
 • Công ty dịch vụ vận tải container
 • Quản lý Đối tác xe tải, tài xế
 • Nhu cầu quản lý xe tải, xe cont, mooc
 • Quản lý kế hoạch vận tải
 • Công ty cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa
 • Quản lý chi phí vận chuyển
 • Quản lý lương tài xế, phụ xế và phụ cấp khác

Làm thế nào để sử dụng phần mềm vận tải TaaS Truck?

Có thể bài viết chưa thể cung cấp đầy đủ tính năng, trải nghiệm và những thắc mắc của các anh chị. Để tìm hiểu chi tiết, xin mời anh chị có thể gọi ngay hotline: 1900 636296. Khi sử dụng phần mềm, đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật túc trực để giải đáp bất kỳ vấn đề nào 24/7. Chúng tôi tin rằng phần mềm TaaS Truck sẽ trở thành công cụ đắc lực cho việc kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN