Phan mem van tai TaaS Truck – Công cụ đắc lực ngành logistics

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Việc quản lý hoạt động kinh doanh với phan mem van tai TaaS Truck là công cụ đắc lực để tối ưu hóa hiệu quả làm việc.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội nâng cấp, công nghệ càng giúp việc kinh doanh trở nên tiện lợi hơn. Đội với những chủ doanh nghiệp chuyên buôn bán, vận chuyển nhiều mặt hàng hoặc là đơn vị 3PL thì ứng dụng công nghệ là phần không thể thiếu. Đây tựa như cánh tay đắc lực để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn. Vậy phần mềm vận tải là gì và đóng vai trò thế nào trong ngành logistics?

Đôi nét về phần mềm vận chuyển

Các phần mềm logistics/ phần mềm vận tải là hệ thống giúp tự động hóa các nghiệp vụ vận tải. Ứng dụng quản lý tốt chuỗi cung ứng, đội ngũ tài xế, xe tải, quản lý thu chi. Phần mềm được thiết kế dựa trên các đặc tính của ngành kinh doanh vận tải. Nhờ đó giảm bớt những rủi ro trong hoạt động, giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa năng suất làm việc.

Phan mem van tai TaaS Truck chuyên nghiệp có sự hợp tác với hàng nghìn xe tải từ bắc vào nam. Vì thế các yêu cầu hoạt động đều được đáp ứng nhanh chóng, giao nhận đúng nơi, đúng hẹn. Đặc biệt những công ty chuyên hoạt động trong ngành vận tải thì điều này lại càng cần thiết để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Việc thất thoát hàng hóa, giao chậm cùng những yếu tố khác cũng được giảm đi đáng kể.

Bạn được lợi ích gì khi sử dụng phần mềm logistics?

Tự động hóa công việc

Các thao tác như điều phối xe tải, báo giá cước, cảnh báo trạng thái đơn hàng được thực hiện tự động. Sau khi bạn lên vận đơn, ứng dụng sẽ tìm đối tác xe tải phù hợp. Tài xế đến lấy hàng và giao cho bên nhận. Ứng dụng gợi ý cung đường ngắn nhất để có thể giao hàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Lưu trữ thông tin

Từng chuyến xe được lưu trữ thông tin chi tiết từ tài xế, biển số xe, thông tin bên nhận. Giá trị mỗi đơn hàng, chi phí lưu thông, lương bổng tài xế cũng được quản lý. Vì thế, nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể nhanh chóng truy xuất thông tin. Lộ trình di chuyển chuyến hàng cũng được quản lý thông qua GPS và bản đồ được định vị trên thiết bị, giúp quản lý dễ dàng theo dõi, hỗ trợ, xử lý kịp thời khi cần thiết.

Giao diện hiện đại

Các tính năng được thể hiện rõ ràng, đẹp mắt. Bất kể người đã từng sử dụng phan mem van tai TaaS Truck hay chưa đều dễ dàng tiếp cận. Nhờ vậy mang đến tâm lý thoải mái cho cả bác tài, khách hàng và nhà quản lý. Bạn còn có thể tùy chỉnh logo, tên thương hiệu. Từ đó tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng phần mềm có gì nổi bật?

Các tính năng có từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể xem xét nhu cầu sử dụng, các tính năng mong muốn để tìm kiếm và lựa chọn phần mềm thích hợp. Một số tiện ích có thể kể ngay như quản lý tài khoản, thông tin nhân sự, quản lý sản phẩm, thu chi, quản lý nghiệp vụ, báo cáo, thống kê,… Các tính năng đều được tích hợp trên phần mềm, tựa như một người trợ lý đa năng của chủ doanh nghiệp.

Top phần mềm được ưa chuộng

Hầu hết đặc tính của một phần mềm vận tải thông minh, uy tín và chất lượng đều có ở TaaS Truck. TaaS Truck được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng dựa trên các đặc tính của ngành logistics, sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết. Đội ngũ TaaS Truck hỗ trợ tận tình 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi mang đến ứng dụng chuyên nghiệp, kết nối khách hàng, nhà xe an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. TaaS Truck còn có phiên bản sử dụng miễn phí mà bạn có thể trải nghiệm ngay hôm nay.

Đừng ngần ngại, hãy nâng cấp hoạt động kinh doanh vận tải với phần mềm TaaS Truck.

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN