Phần mềm vận tải được tin tưởng hàng đầu hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong những giải pháp để ứng phó với thách thức trong ngành vận tải là sử dụng các phần mềm vận tải, công nghệ hiện đại, hỗ trợ việc kinh doanh.

Nếu bạn là một công ty chuyên vận chuyển, vận tải với quy mô lớn nhưng chưa có phương pháp kiểm soát đơn hàng tốt thì hãy tìm kiếm phần mềm quản lý phù hợp. Những kiện hàng sẽ được kiểm soát chính xác, giao nhận thành công và tăng uy tín với khách hàng. Trong các phần mềm quản lý logistics hiện nay, Taas Truck là ứng dụng được ưa chuộng hàng đầu!

Vì sao nên sử dụng phần mềm vận chuyển?

Đây là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải logistics. Ứng dụng quản lý đội xe, điều phối giao nhanh, tiến hành báo cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả.  Phần mềm giảm thiểu những sai sót, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, dịch vụ vận tải.

Các phần mềm logistics vận tải khá đa dạng. Quý doanh nghiệp nên xem xét để lựa chọn phần mềm phù hợp, đầy đủ tính năng khi sử dụng. Phần mềm chất lượng giúp giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa, theo dõi lộ trình vận tải, nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh. Hệ thống thông minh của ứng dụng còn giúp truy xuất, tìm kiếm, báo cáo thông tin liên tục, thường xuyên, bạn có thể kiểm tra vận tải bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu.

Phần mềm vận tải Taas Truck hiện đại, dễ dùng

Taas Truck thuộc hệ sinh thái MVL rộng lớn, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động quốc tế. Vì thế được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Ứng dụng sở hữu đầy đủ tính năng mà không bị phức tạp. Khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Bạn còn có thể tùy chỉnh logo, thương hiệu riêng của công ty, tăng độ nhận diện với người sử dụng.

Phần mềm Taas Truck sử dụng được cho các công ty kinh doanh dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể an tâm sử dụng dù ở bất kỳ nơi nào. Hệ thống hàng nghìn xe tải, tài tế và khách hàng thuộc hệ sinh thái MVL giúp bạn nhanh chóng kết nối với chủ xe, chủ hàng. Thông tin giao dịch được bảo mật, báo cáo chính xác, giám sát vận chuyển chặt chẽ, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Phần mềm vận tải tựa như một kho lưu trữ thông tin khổng lồ nhưng lại rất chi tiết, cụ thể theo từng doanh nghiệp. Thông tin về kiện hàng, chủ hàng, nhà phân phối, chủ xe được kết nối hiệu quả. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình theo thời gian thực, xác nhận giao dịch tức thì từ đó hỗ trợ hữu ích cho việc kinh doanh.

Một số tính năng chính của phần mềm TaaS Truck

  • Đồng bộ trên PC, mobile
  • Hiển thị đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Hàn…
  • Tạo và quản lý đơn hàng vận tải
  • Thiết lập và báo giá cước vận tải cho khách hàng
  • Tìm/giao đơn hàng cho đối tác vận tải, tài xế
  • Theo dõi đơn hàng trên bản đồ và GPS
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng
  • Thông báo, cảnh báo trạng thái đơn hàng

TaaS Truck hiện có phiên bản miễn phí, để trải nghiệm ứng dụng, mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN