Phần mềm vận chuyển hàng hóa – Cánh tay đắc lực của doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Phần mềm vận chuyển hàng hóa ngày càng được nâng cấp và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao với số lượng vận tải lên đến hàng nghìn đơn mỗi ngày. Việc vận tải với số lượng lớn đòi hỏi quản lý phải chặt chẽ, an toàn và kỹ càng. Thay vì việc quản lý bằng những phương pháp thủ công như giấy tờ hay các file excel thì các doanh nghiệp đã dần chuyển đổi sử dụng phần mềm hiện đại.

Vì sao phần mềm vận chuyển logistics được ưa chuộng?

Khi đưa công nghệ phần mềm vào quản lý giúp quá trình làm việc trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Việc tạo kế hoạch vận chuyển, hướng dẫn định tuyến, theo dõi quá trình vận chuyển từ ra. Phần mềm có còn thể phân tích, báo cáo các số liệu kinh doanh, có thể xử lý khiếu nại, hàng hóa và nâng cao hiệu suất trong khâu vận chuyển.

Lợi ích nhận được khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý

Tiết kiệm thời gian

Việc quản lý thủ công với hàng tá giấy tờ, excel khiến nhân sự mất rất nhiều thời gian, thao tác nghiệp vụ và cả nhân sự. Các phần mềm vận chuyển hàng hóa có chuỗi tự động hóa các hoạt động và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Việc tự động hóa các thao tác giúp hàng hóa được vận tải đến nơi nhận nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng phần mềm sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, ảnh hưởng đến tài chính công ty nhưng đây là quan niệm không chính xác. Các phần mềm ngày nay được cải tiến tối ưu với mức chi phí hợp lý. Tốt hơn hết bạn nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng, các tính năng cần thiết và lựa chọn ứng dụng phù hợp. Một ứng dụng chuyên nghiệp còn có thể thay thế việc của nhiều nhân sự, từ đó giúp cho các công ty tiết kiệm tài chính.

Tăng năng suất kinh doanh

Các thao tác quản lý vận chuyển được quản lý chặt chẽ, nhanh chóng. Việc phân tích đơn hàng thông minh còn giúp các doanh nghiệp kinh doanh quản lý được tình hình và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Hạn chế sai sót

Thông thường với lượng lớn đơn hàng giao mỗi tháng thì quá trình làm có thể xảy ra nhiều sai sót. Nhưng đối với phần mềm thì việc này trở nên chuẩn xác hơn bao giờ hết. Phần mềm giúp doanh nghiệp theo dõi, đối chiếu các hóa đơn, thông tin các bên liên quan trọng vận chuyển, đối soát thông tin chặt chẽ từ đó hạn chế tối đa sai sót trong quá trình làm việc.

Tăng độ tin cậy

Khi ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp thì chính là lúc doanh nghiệp tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng. Sự rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp là cách để khẳng định thương hiệu, giúp khách hàng an tâm, hài lòng hơn khi làm việc, hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn. Từ đó càng giúp “tiếng lành đồn xa” và có thể tăng trưởng doanh thu một cách bất ngờ.

Phần mềm quản lý vận chuyển logistics, vận chuyển hàng hóa được tin dùng hàng đầu!

Tiếp nối thành công của ứng dụng gọi xe TADA không chiết khấu theo mô hình TaaS, MVL Group tiếp tục cho ra đời phần mềm vận chuyển hàng hóa TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe. Đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái. TaaS Truck tự tin sẽ mang đến cho cộng đồng logistics vận tải Việt Nam một ứng dụng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất.

Để được trải nghiệm miễn phí ứng dụng hiện đại, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệhotline  TaaS Truck: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN