Phần mềm quản lý xe tải TaaS Truck linh hoạt, gọn nhẹ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quản lý đội ngũ phương tiện không hẳn là điều đơn giản, nhưng mọi việc sẽ trở nên “dễ thở” hơn khi ứng dụng phần mềm quản lý xe tải TaaS Truck.

Trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa thì việc quản lý đội ngũ shipper là việc quan trọng. Từ các công ty nhỏ đến những tập đoàn vận tải lớn đều mong muốn tìm ra cách có thể tăng cường hiệu quả trong vấn đề này. Ngành logistics cũng vậy, thậm chí còn chú trọng hơn vì các chuyến xe chạy xe, liên tỉnh, liên miền. Quản lý chặt chẽ là yếu tố quan trọng để tránh thất thoát hàng hóa hoặc những vấn đề phát sinh không như ý.

Những bất cập thường thấy khi quản lý đội ngũ giao hàng

  • Khó theo dõi lộ trình di chuyển
  • Không điều phối shipper
  • Thiếu xe tải vào mùa cao điểm
  • Thất lạc hàng hóa
  • Không thu thập dữ liệu về thông tin chuyến xe, tài xế, xe tải
  • Đi đường vòng tốn nhiều thời gian
  • Không quản lý lương tài xế, phụ phí

Cách quản lý shipper vận tải

Bởi vì vận tải là một ngành đặc thù, một chuyến xe có thể tốn nhiều giờ để hoàn tất. Vì thế việc kiểm tra cần kỹ lưỡng, chính xác. Trước đây các công ty truyền thống theo dõi thông qua sổ thu chi. Việc giao hàng, thông tin tài xế, xe tải được lưu vào excel thì hiện nay đã khác. Cách thức quản lý mới với phần mềm quản lý xe tải TaaS Truck làm thay doanh nghiệp nhiều việc.

Bạn có thể lên kế hoạch vận đơn, theo dõi tuyến đường mà tài xế chạy. Từng chuyến xe lưu trữ đầy đủ, rõ ràng về thông tin xe tải, tài xế, giá trị đơn hàng, thời gian giao nhận, thông tin bên gửi/ nhận. Khi có vận đơn được lên, hệ thống sẽ điều phối xe có trọng tải phù hợp. Xe nhanh chóng đến nơi lấy và giao cho bên nhận. Sau khi kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng mới xác nhận trạng thái hoàn tất đơn hàng.

Bạn nhận được gì khi quản lý vận tải với phần mềm TaaS Truck?

Kết nối thông tin nhanh chóng

Nếu bạn đã chán ngán cảnh phải gọi điện thoại thúc giục giao hàng, nhắn tin xác nhận hay email tốn thời gian thì hãy sử dụng phần mềm TaaS Truck. Đối tác xe tải, khách hàng và cả nhà quản lý có thể kết nối thông tin, tương tác trên cùng một nền tảng. Tạo điều kiện để các bên cùng tập trung làm việc một nơi, tối ưu hóa thời gian quý báu.

Tự động cập nhật/ thông báo trạng thái đơn hàng

Phần mềm quản lý xe tải TaaS Truck cho bạn biết chi tiết thông tin chuyến xe. Từ việc tìm kiếm đối tác xe tải, quá trình giao nhận, xác nhận thanh toán đều tự động. Thay vì tốn lượng lớn nhân sự điều hành thì giờ đây 1 nhân sự có thể quản lý hàng chục chuyến xe cùng lúc. Công việc không chất chồng lên nhau, không trùng lặp. giảm tải áp lực làm việc.

Quản lý chi phí

Hệ thống tự động báo giá cước vận tải theo thông tin vận đơn. Số tiền cần thu, lương bổng tài xế, phụ phí đi đường đều được ghi nhận, tính toán. Việc này giảm thất thoát tiền bạc, sai sót trong nhập liệu hoặc lưu trữ thông tin. Các thông tin được liên kết với nhau chặt chẽ, khoa học, hiện đại. Bạn có thể xem doanh thu từng chuyến xe, báo cáo chi phí, thu nhập theo ngày, tháng năm hoặc bất kỳ thời điểm nào.

Quản lý vận tải thông minh với TaaS Truck

Với phần mềm TaaS Truck, mọi thao tác từ nghiệp vụ vận tải đến quản lý tài chính đều được thực hiện tự động, chính xác. Đội ngũ đối tác vận tải TaaS Truck có mặt khắp 24 tỉnh thành. Bất kỳ đơn hàng nào cũng có thể tìm được xe có trọng tải phù hợp. Việc giao nhận được kiểm soát theo thời gian thực, yên tâm giao những kiện hàng lớn hoặc giá trị cao. Chúng tôi bảo mật thông tin an toàn, uy tín và đảm bảo sự hài lòng khi hợp tác.

Để được tư vấn chi tiết và sử dụng miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN