Phần mềm quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dù cho mùa cao điểm hoặc lượng đơn vận chuyển liên tục bạn cũng có thể dễ dàng điều phối với phần mềm quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck.

Giới thiệu về phần mềm quản lý xe tải

Các phần mềm quản lý đội xe tựa như một người trợ lý đắc lực là thay thế cho nhiều công việc. Ứng dụng thực hiện tự động các nghiệp vụ như điều phối tài xế, xe tải, báo giá cước vận chuyển. Đồng thời quá trình giao nhận cũng được kiểm soát chặt chẽ, sát sao. Các thông tin về từng chuyến xe được lưu trữ rõ ràng, cụ thể, dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra.

Các thành phần cần có của ứng dụng quản lý xe tải

Quản lý thông tin xe

Từng chuyến xe được lưu kỹ lưỡng về tình trạng xe tải, biển số xe và các thông số khác. Thông tin tài xế chạy chuyến xe đó như họ tên, quê quán, nơi ở. Từ đó nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh cũng có thể được hỗ trợ, xử lý tốt hơn. Sau khi chuyến xe hoàn tất, bạn cũng có thể kiểm soát, thống kê lịch sử giao nhận. Nếu có thông tin chỉnh sửa, số tiền phát sinh khác cũng dễ dàng được kiểm soát.

Quản lý đội xe

Từng cá nhân đã được quản lý chặt chẽ thì một đội xe cũng như vậy. Dù số lượng nhân sự lớn cũng được lưu trữ kỹ càng, quản lý sát sao. Ứng dụng thông minh cho phép bạn xem cả một danh sách đội xe, tổng hợp được số tiền trên từng đầu xe. Mỗi chuyến xe cũng biết được doanh thu và chi phí rõ ràng. Từ bạn có thể xem xét tình hình chung của cả đội xe, thống kê tài chính dễ dàng hơn.

Cách quản lý đội xe nào tốt

Trước đây, các doanh nghiệp thường quản lý thông tin xe với thông tin, giấy tờ hoặc các file excel. Nhưng giờ đây phần mềm quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck sẽ thay bạn làm mọi việc. Nếu mà các file excel đơn thuần được cài sẵn trong máy thì hầu như bạn phải nhập liệu bằng tay cho mọi thông tin. Một ngày hàng chục chuyến xe, hàng trăm điểm nhận, nếu phải nhập tay ắt hẳn sẽ tốn nhiều thời gian. Chưa kể sai sót dễ xảy ra, khiến bạn còn đau đầu đi chỉnh sửa.

Còn các hồ sơ, tài liệu lại tốn kém giấy mực, in ấn. Từ đó ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính công ty. Chưa kể lưu trữ thủ công tốn nhiều diện tích, còn dễ thất lạc tài liệu. Các files excel lại làm tốn quá nhiều server, ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp. Vì thế việc chuyển đổi sang sử dụng ứng dụng thông minh là giải pháp được lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm quản lý vận tải miễn phí

Ắt hẳn khi suy nghĩ lựa chọn sử dụng phần mềm, nhiều người lo lắng về chi phí. Ứng dụng hiện đại đôi khi “ngốn” một khoản tiền rất lớn. Thậm chí chỉ để mở tài khoản thôi bạn cũng mất không ít chi phí. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thông tin và sử dụng phần mềm TaaS Truck thì không cần lo lắng về điều đó.

Phần mềm quản lý xe tải bằng excel TaaS Truck có sự hợp tác của hơn 5.000 tài xế, xe tải khắp cả nước, bất kỳ đơn hàng nào cũng nhanh chóng tìm kiếm được vận tải phù hợp. Mọi thông tin, dữ liệu về chuyến xe, đơn hàng, khách hàng, chủ xe được lưu trữ chi tiết, rõ ràng. Nhờ đó việc quản lý vận tải trở nên an toàn, đáng tin cậy.

Một số tính năng phần mềm vận tải

  • Tạo đơn hàng vận tải
  • Báo giá cước giao hàng
  • Tiến hành giao đơn hàng
  • Theo dõi hành trình bằng GPS và bản đồ
  • Quản lý thanh toán
  • Lưu trữ thông tin liên quan đến đơn hàng
  • Cảnh báo trạng thái đơn hàng

Để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm phần mềm TaaS Truck miễn phí, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN