Phần mềm quản lý vận tải – Tối ưu hóa vận hành TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quản lý vận tải đến các tài xế giao hàng khiến bạn đau đầu thì đến lúc nên tìm hiểu về phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck.

Những khó khăn khi quản lý vận tải thủ công

  • Không kiểm soát được shipper
  • Không điều phối xe vào mùa cao điểm
  • Không rõ hàng đã giao đến khách chưa
  • Quản lý thủ công tốn kém thời gian, công sức
  • Tốn nhiều nhân sự để thực hiện các nghiệp vụ vận tải
  • Chưa có hệ thống quản lý giao nhận hàng hóa
  • Không kiểm soát được doanh thu, giá trị từng chuyến xe
  • Khó kiểm soát cước phí

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý TaaS Truck?

Tính năng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck vận chuyển giúp bạn dễ dàng điều phối xe tải, sắp xếp đội xe nhanh chóng. Kể cả mùa cao điểm thì việc tìm kiếm xe tải cũng trở nên nhanh chóng. Sau khi lên kế hoạch vận tải, ứng dụng tìm kiếm các đối tác xe tải phù hợp. với hơn 5.000 đối tác, dù là miền nam, miền trung hay miền bắc đều có thể lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Phần mềm TaaS Truck giúp tự động hóa quy trình làm việc. Sau khi có thông tin đơn hàng, giá cước vận tải sẽ được thể hiện rõ ràng. Tài xế giao hàng xong, bạn có thể quản lý thu chi của từng chuyến xe. Lộ trình di chuyển của xe tải bạn đều có thể nắm rõ thông qua GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên thiết bị di động. Nếu có vấn đề nào xảy ra bạn đều có thể xử lý, hỗ trợ kịp thời.

Thời gian làm việc tiết kiệm

Nếu trước đây bạn phải đóng kiện hàng, gọi xe tải. Sau đó gọi cho bên nhận báo thời gian, nhắn tin xác nhận đơn hàng. Thì giờ đây toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện tự động trên ứng dụng TaaS Truck. Cả bên nhận cũng có thể theo dõi được hành trình, dự đoán thời gian giao hàng. Quy trình không chỉ diễn ra tự động, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo không bị thất lạc hàng hóa.

Linh động trong việc quản lý vận chuyển

Thay vì các nhân sự quản lý từng nghiệp vụ vận chuyển thì việc này được cải thiện. Một nhân sự có thể quản lý cùng lúc hàng chục chuyến xe cùng hàng trăm điểm giao nhận. Các nhân sự không bị chồng chéo công việc, từ đó tiết kiệm được áp lực công việc và chi phí. Hơn nữa nếu đơn hàng có cần thay đổi thông tin bạn vẫn có thể chỉnh sửa trong lúc vận đơn.

Đa dạng khu vực giao nhận trên toàn quốc

Dù bạn muốn giao hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào, kể cả giao liên miền đều có thể thực hiện. Đội ngũ vận tải TaaS Truck hoạt động khắp 24 tỉnh thành, nhanh chóng điều phối khi cần thiết. Các kiện hàng được đội ngũ hỗ trợ lấy và giao theo đúng địa điểm yêu cầu với phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả với TaaS Truck

Với những thông tin trên, tin chắc rằng bạn đã có thể xem xét một số yếu tố để ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình. Về chi phí, bạn có thể an tâm khi sử dụng TaaS Truck vì chúng tôi có phiên bản sử dụng miễn phí. Hoặc bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp với phí chỉ từ $99/tháng. Phần mềm được tích hợp đầy đủ tính năng, hiện đại, hiệu quả, giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và lợi thế cạnh tranh.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm và hỗ trợ nhanh chóng, xin mời quý khách liên hệ hotline 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN