Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck hiện đại, đầy đủ tính năng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Với các thách thức, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực logistics thì việc sử dụng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck là điều cần thiết.

Các doanh nghiệp trong ngành vận tải ngày nay phải đối mặt với nhiều thử thách trong việc vận hành, quản lý việc vận chuyển hàng hóa. Cho dù là các công ty nhỏ hay lớn thì việc này đều có sự ảnh hưởng lên kết quả kinh doanh. Nếu kiểm soát không hợp lý thì dễ gây thất thoát, lãng phí chi phí, tốn thời gian, nhân lực. Vì thế, nhiều công ty lựa chọn sử dụng các phần mềm vận tải như một công cụ đắc lực trong kinh doanh.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý logistics vận tải TaaS Truck

TaaS Truck là phần mềm được nghiên cứu, kiểm nghiệm suốt thời gian dài trước khi ra mắt thị trường. Đây là ứng dụng được thiết kế dựa trên đặc tính riêng của ngành logistics. Phần mềm chuyên dụng để lập kế hoạch vận tải, theo dõi lộ trình, quản lý thu chi và tối ưu hóa vận chuyển. Người vận hành giảm được rất nhiều thao tác trong việc giao vận đơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng TaaS Truck

  • Các tập đoàn đầu ngành logistics
  • Các nhà phân phối hàng hóa
  • Các công ty thương mại điện tử
  • Những doanh nghiệp bán lẻ giao nhận hàng hóa thường xuyên
  • Các công ty hậu cần (2PL, 3PL,…)
  • Các công ty vừa gia nhập vào thị trường vận tải
  • Các nhà cung cấp dịch vụ logistics khác

6 lợi ích nổi bật khi sử dụng phần mềm TaaS Truck

Tối ưu hóa tuyến giao

Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck gợi ý lộ trình giao hàng ngắn nhất để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn lưu thông trơn tru. Dù có giao qua nhiều điểm nhận khác nhau thì thuận toán trong công nghệ, trí thông minh nhân tạo (AI) vẫn sẽ đề xuất phương pháp hiệu quả nhất. Từ đó mỗi chuyến giao tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Tự động hóa hoạt động vận tải

Việc vận tải hàng hóa theo cách truyền thống như gọi điện xác nhận, tìm kiếm xe tải, email hay tin nhắn sms dường như đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các thao tác được phần mềm thực hiện thay bạn. Sau khi lên đơn vận tải, ứng dụng điều phối xe có trọng tải phù hợp đến nhận đơn hàng, giao hàng, quản lý thanh toán. Việc cảnh báo trạng thái đơn hàng cũng giúp nhà quản lý kiểm soát vận tải chặt chẽ hơn.

Theo dõi công việc chỉ trên 1 nền tảng

Việc tích hợp đa nhiệm trên 1 nền tảng giúp bạn quản lý mọi hoạt động kinh doanh tiện lợi, nhanh chóng. Bất kỳ ở đâu hay thời gian nào thì bạn đều có thể xem xét thông tin từng chuyến xe, doanh thu, chi phí và các thông tin liên quan. Nhờ đó giảm tải áp lực về nhân sự, tránh chồng chéo công việc giữ các phòng ban đồng thời tăng năng suất làm việc.

Báo cáo tài chính

Thay vì mòn mỏi chờ đợi kế toán thống kê tình hình hoạt động thì việc sử dụng ứng dụng giúp bạn xem tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng lưu trữ toàn bộ thông tin các chuyến xe theo ngày, tháng, quý năm, hỗ trợ kế toán kiểm toán nhanh chóng, chính xác hơn. Chưa kể việc này còn giảm đi những sai sót do nhập liệu hoặc tính toán nhầm lẫn.

Nâng cấp dịch vụ khách hàng

Trong xã hội nhà nhà người người ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất thì vì sao doanh nghiệp bạn lại chưa? Sử dụng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck không chỉ là cách tăng hiệu quả kinh doanh mà còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, độ tin cậy trong mắt khách hàng. Công nghệ cũng là xu hướng kinh doanh trong tương lai, vì thế đừng ngần ngại “nâng cấp” hoạt động kinh doanh của công ty nhé.

TaaS Truck –  phần mềm quản lý logistics được ưa chuộng hiện nay

Với TaaS Truck, chỉ cần một vài nhân sự đã có thể vận hành nhiều công đoạn trong hoạt động vận tải của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa có thể rút ngắn thời gian công việc cho mỗi người từ 3-5 tiếng/ ngày, quản lý cùng lúc hàng chục đơn hàng cùng hàng trăm điểm giao. Một quy trình phức tạp giờ đây được gói gọn chỉn chu, thông minh và đầy đủ tiện ích trong TaaS Truck.

TaaS Truck còn tạo nên phiên bản sử dụng miễn phí mà không cần nâng cấp server hay cài đặt để bạn có thể sử dụng ngay hôm nay! Để tư vấn chi tiết, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN