Phần mềm quản lý vận tải chất lượng, nâng cao năng suất kinh doanh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng những phần mềm quản lý vận tải nhằm nâng cao năng suất làm việc cùng như giải quyết khó khăn trong việc hoạt động vận tải.

Phần mềm quản lý vận tải thông minh trên máy tính và điện thoại

Phần mềm quản lý vận tải, hàng hóa là chìa khóa quan trọng để mở ra các cơ hội cho doanh nghiệp trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường hiện nay. Các hoạt động vận tải còn giúp doanh nghiệp tăng số lượng đơn hàng và chất lượng vận chuyển. Phần mềm được xem là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại 4.0, nâng cao năng lực cạnh tranh, độ nhận diện thương hiệu và hợp xu hướng.

Sở hữu phần mềm phù hợp giúp các nhà quản lý giảm áp lực trong việc kiểm soát, xử lý các vấn đề trong vận chuyển. Các bộ phận làm việc được kết nối với nhau chặt chẽ, nhịp nhàng và nhanh chóng hơn. Ứng dụng còn có thể sử dụng trên cả máy tính và các thiết bị điện tử, giúp bạn quản lý công việc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp cho việc kinh doanh của công ty, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp.

Những thay đổi tích cực khi ứng dụng công nghệ vào việc quản lý logistics, vận tải

Giảm gánh nặng nhân sự

Để quản lý lượng lớn đơn vận tải cần có đội ngũ nhân sự hùng hậu. Vừa quản lý vận tải, vừa đánh giá, xử lý các tình huống phát sinh. Lại còn cần có người kiểm soát toàn bộ hoạt động, báo cáo vận chuyển từng ngày, thậm chí từng giờ. Hiện nay chỉ với một ứng dụng thông minh bạn đã có thể quản lý toàn bộ hoạt động vận tải, giảm đi lượng nhân sự trong dây chuyền vì hệ thống sẽ làm thay nhiều việc của con người. Từ đó bộ máy vận hành cũng trở nên nhẹ nhàng, dễ quản lý hơn.

Tiết kiệm thời gian

Trong việc vận chuyển, thời gian giao nhận là yếu tố được quan tâm hơn cả. Phần mềm quản lý vận tải hiển thị thông tin lộ trình rõ ràng, đề xuất tuyến đường ngắn nhất cho tài xế. Mọi thông tin được đồng bộ hóa, giúp hàng hóa đến bên nhân nhanh hơn. Bạn có thể theo dõi chuyến hàng theo đúng thời gian thực và giải quyết những phát sinh (nếu có) tức thì.

Hạn chế sai sót do con người

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của con người trong bộ máy làm việc nhưng vẫn có thể xảy ra nhiều sai sót, nhầm lẫn thông tin nếu không cẩn thận. Khi sử dụng ứng dụng quản lý, mọi thông tin đơn hàng, thời gian vận chuyển, thông tin bên giao/ nhận, phí vận chuyển đều được cập nhật trong hệ thống nhanh chóng, Từ đó người quản lý có thể theo dõi, đối chiếu dễ dàng, giảm thiểu sai sót trong hoạt động.

Nâng cao độ tin cậy cho khách hàng

Ở thời đại 4.0, hầu hết công việc đều được ứng dụng công nghệ thông minh. Khi tích hợp công nghệ vào hoạt động kinh doanh cũng chính là lúc bạn nâng cấp hình ảnh công ty, doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng, tạo sự tin tưởng cao hơn, cũng như hỗ trợ tăng trưởng, tăng doanh thu.

TaaS Truck – Phần mềm quản lý logistics vận tải được tin dùng hàng đầu hiện nay!

Ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động quốc tế, TaaS Truck tự tin mang đến cho cộng đồng logistics vận tải Việt Nam một ứng dụng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất. Ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết phù hợp với ngành logistics. Việc quản lý hoạt động vận tải giờ đây thật dễ dàng với TaaS Truck.

Để tham khảo về tính năng và trải nghiệm miễn phí phần mềm TaaS Truck, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN