Phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck – Hệ thống quản lý thông minh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể thấy các công việc vận tải đã dần trở nên hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck

Khái quát đôi nét đặc thù của ngành vận tải

Vận tải là ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, tác động tích cực đến kinh tế quốc gia. Ngành vận tải có thể hiểu đơn giản là việc vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện vận tải từ nơi này đến nơi khác. Phạm vi hoạt động có thể trong nội tỉnh, nội miền và cả liên miền. Hàng hóa được luân chuyển chuyên chở khắp cả nước với hàng ngàn chuyến xe mỗi ngày.

có thể thấy các công việc vận tải đã dần trở nên hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck

Đối với vận tải nội địa thì việc chuyên chở hàng bằng xe tải, container là lựa chọn được ưu tiên. Xe tải giúp phí vận chuyển giảm đi đáng kể. Các tài xế có thể chạy một ngày vài chuyến (tùy theo khoảng cách). Từ đó giúp nâng cao năng suất lao động cũng như hiệu quả kinh doanh của các công ty logistics. Hàng hóa cũng được giao nhận nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ.

Cần lưu ý gì để có hệ thống làm việc hiệu quả?

Trên đặc thù riêng biệt, nếu có sự ứng dụng của công nghệ hiện đại sẽ có thể tối ưu thời gian và chi phí. Việc giao nhận được xử lý nhanh chóng, kể cả thủ tục giao nhận giữa chủ hàng và chủ xe. Các nghiệp vụ vận tải được tự động hóa làm việc một cách chính xác, nhanh gọn. Do đó, việc tìm kiếm cũng như ứng dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck trở thành yếu tố được nhiều chủ công ty quan tâm.

TaaS Truck – Phần mềm quản lý vận chuyển được tin dùng

TaaS Truck được nghiên cứu, xây dựng, thiết kế suốt thời gian dài trước khi cho ra mắt thị trường. Phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết từ bước lên kế hoạch vận đơn đến bước thanh toán cuối cùng. Các nghiệp vụ vận tải được vận hành tự động, thay thế thao tác thủ công. Từ đó một nhân sự có thể quản lý hàng chục chuyến xe cùng lúc mà không bị chồng chéo công việc.

có thể thấy các công việc vận tải đã dần trở nên hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck

Hệ thống quản lý TaaS Truck cũng giúp doanh nghiệp điều phối đội ngũ tài xế, xe tải khắp cả nước. Với hơn 5.000 đối tác vận tải, khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được xe có trọng tải phù hợp. Hàng hóa giao đi được kiểm soát chặt chẽ với GPS và bản đồ được tích hợp trên thiết bị di động. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh, bạn có thể kiểm tra, hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Khi nào bạn nên sử dụng phần mềm TaaS Truck

TaaS Truck có thể giúp bạn đưa ra các quyết định phù hợp hơn trong việc quản lý nhân sự, điều hành giao nhận hàng hóa. Một số công ty nếu đang sử dụng những cách quản lý thủ công thì nên cân nhắc áp dụng phần mềm. Đây không chỉ là một cách để quản lý vận chuyển mà còn là giải pháp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Bạn có thể điều hành, quản lý nhân sự, điều phối hàng hóa và xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhắn tin, gọi điện để xác nhận đơn hàng cũng nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck. Ứng dụng thông minh sẽ tự động báo giá cước, điều phối xe tải, quản lý thanh toán chính xác. Khách hàng, tài xế, nhà quản lý cùng hoạt động trên một nền tảng, có thể giao tiếp thông tin một cách nhanh chóng, rõ ràng. Xe chạy đến đâu đều hiển thị, dự đoán thời gian giao hàng và nhờ đó giảm thiểu các chi phí không cần thiết.

có thể thấy các công việc vận tải đã dần trở nên hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck

TaaS Truck là phần mềm thông minh giúp chủ doanh nghiệp quản lý công ty, điều phối vận hành hiệu quả. Việc quản lý đội xe trở nên thật đơn giản, thu chi, báo cáo xem xét mỗi ngày. Thật tiện lợi!

Để đăng ký sử dụng phần mềm TaaS Truck miễn phí, xin mời quý nhà đầu tư liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN