Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các công ty đang khuyến khích sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck để quản lý vận đơn, nhân sự một cách tối ưu.

Để có thể tăng cường hoạt động vận tải, hiệu quả kinh doanh thì các công ty chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại. Thay vì những phương pháp quản lý bằng excel, hồ sơ, tài liệu vừa cồng kềnh, vừa tốn dữ liệu. Giờ đây, chỉ với ứng dụng thông minh, các hoạt động vận tải được quản lý một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Các công ty đang khuyến khích sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck để quản lý vận đơn, nhân sự một cách tối ưu.

Vì sao phần mềm quản lý giúp tiết kiệm chi phí và thời gian?

Phần mềm quản lý vận chuyển TaaS Truck là ứng dụng được thiết kế dựa trên đặc tính riêng của ngành logistics. Hầu hết tính năng đều đáp ứng được hoạt động kinh doanh. Bạn có thể lên kế hoạch vận đơn, sau đó phần mềm sẽ điều phối xe tải, theo dõi lộ trình và báo cáo việc thanh toán. Các bước được thực hiện tự động giúp gánh nặng làm việc được giảm nhẹ mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên an toàn hơn nhờ GPS và bản đồ được định vị trên thiết bị di động. Nhờ vậy bạn biết được tuyến đường shipper chạy, dự đoán được thời gian giao đến bên nhận. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, bạn cũng dễ dàng kiểm soát, xử lý và hỗ trợ tức thì nhờ phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck.

Những lưu ý quan trọng để mang lại hiệu quả kinh doanh khi sử dụng phần mềm vận tải

Lựa chọn ứng dụng uy tín

Hiện có nhiều ứng dụng dành cho ngành vận tải, nhưng không phải phần mềm nào cũng phù hợp. Trước khi sử dụng, bạn nên thống kê lượng đơn hàng mỗi tháng, lượng nhân sự, các tính năng mong muốn trong phần mềm, dùng thử rồi hẳn quyết định sử dụng phần mềm nào. Bạn nên chọn công ty uy tín để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả phù hợp và chất lượng cao.

Các công ty đang khuyến khích sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck để quản lý vận đơn, nhân sự một cách tối ưu.

Nắm bắt thị trường

Có thể nói ứng dụng công nghệ vào kinh doanh là xu hướng tất yếu của thị trường. Đây cũng là cách hữu hiệu để gia tăng khách hàng. Thương trường là chiến trường, khi bạn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cũng là lúc nâng cấp hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Từ đó tạo sự tin tưởng nhiều hơn. Để có thể lựa chọn phương thức kinh doanh, bạn cũng nên tham khảo xu hướng thị trường, lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh

Quản lý vận tải sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck cùng kế hoạch kinh doanh chỉn chu. Bạn nên thống kê các chi phí theo tháng, lượng đơn hàng, mục tiêu kinh doanh mong muốn. Từ đó đưa ra các giải pháp để đảm bảo kế hoạch kinh doanh phù hợp. Hãy đặt mục tiêu kỳ vọng dựa trên số liệu thực tế, tin chắc doanh nghiệp bạn sẽ có thể cải thiện được tình hình kinh doanh nhanh chóng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng một phần mềm uy tín như TaaS Truck, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7. Điều này mang lại sự an tâm cao hơn khi hợp tác. Tương tự như vậy, đối với các khách hàng của doanh nghiệp, khi được chăm sóc chu đáo sẽ tạo nên sự tin tưởng, trung thành. Khi “tiếng lành đồn xa” ắt hẳn việc kinh doanh của bạn phất lên “như diều gặp gió”.

Các công ty đang khuyến khích sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa TaaS Truck để quản lý vận đơn, nhân sự một cách tối ưu.

Chi phí sử dụng phần mềm bao nhiêu là phù hợp?

Các phần mềm thường sẽ có mức phí cố định hằng tháng. Tuy nhiên, TaaS Truck đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên. Chúng tôi tạo nên phiên bản sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt hoặc nâng cấp server. Bạn có thể trải nghiệm ngay các tính năng hiện đại, giao diện đẹp mắt cùng nhiều tiện ích khác với phí 0đ.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm TaaS Truck, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN