Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa được nhiều người dùng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong những công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp logistics đối mặt với thử thách trong ngành và mở ra cơ hội phát triển kinh doanh là phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa.

Phần mềm quản lý vận tải – Công cụ đắc lực thời 4.0

Để đảm bảo hiệu suất kinh doanh thì các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào việc quản lý. Đối với ngành vận tải, các phần mềm quản lý hàng hóa cũng dần trở thành xu hướng trong thời hiện đại. Đây là cách giúp nhà quản lý giảm áp lực trong việc kiểm soát, quản lý cùng những việc phát sinh trong quá trình vận chuyển. Những nhân sự khác cũng cũng kết hợp làm việc một cách nhịp nhàng, thống nhất.

Bạn đã biết về phần mềm vận tải?

Phần mềm quản lý logistics là ứng dụng được thiết kế dựa vào các yêu cầu về việc kiêm soát, đánh giá và xử lý đặc thù của các doanh nghiệp kinh doanh về vận tải. Phần mềm cho phép người dùng thao tác từ khâu lên đơn hàng cho đến quản lý thanh toán sau nhận hàng. Việc điều phối xe tải, tài xế và quản lý đội ngũ xe cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Các phần mềm quản lý hoạt động thế nào?

Khi nắm về những nguyên tắc, cách thức hoạt động của phần mềm sẽ giúp đơn vị sử dụng chủ động hơn khi cần. Doanh nghiệp có thể đặt mục tiêu cụ thể, phân công nhiệm vụ cho nhân sự, đàm phán, tư vấn cho khách hàng. Phần mềm tựa như một kho lưu trữ thông tin vận tải một cách chi tiết, cụ thể từ xe tải, tài xế, khách hàng, địa điểm giao nhận, giá trị hàng hóa. Sự kết nối, chia sẻ thông tin và quản lý giao hàng theo đúng thời gian thực mang đến nhiều giá trị, hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh daonh.

Người sử dụng có thể lên đơn hàng, tìm xe tải có trọng tải phù hợp, báo giá và kết nối chủ xe với khách hàng nhanh chóng, an toàn. Lên lịch cho vận tải, quản lý thu chi, lương bổng tài xế cũng được quản lý nhanh chóng với ứng dụng hiện đại. Hiện có nhiều ứng dụng quản lý logistics nhưng bạn nên xem xét nhu cầu, số lượng hàng hóa hằng ngày/ tháng và tính chất hàng hóa để lựa chọn ứng dụng quản lý phù hợp.

 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý TaaS Truck

Giảm gánh nặng nhân sự

Thay vì cần đội ngũ làm từ việc lên đơn, báo giá, gọi xe tải đến quản lý thời gian giao nhận, thanh toán thì giờ đây chỉ cần một ứng dụng. Đội ngũ nhân sự lớn có thể gây ảnh hưởng đến chi phí hoạt động, giảm lợi nhuận. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng có thể làm thay nhiều việc của con người. Từ đó tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian

Khi lên một đơn hàng thì phần mềm báo giá cụ thể, tìm kiếm xe tải có trọng tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Nhờ có phần mềm mà thông tin được rõ ràng, chính xác. Vào những mùa cao điểm thì việc tìm kiếm vận tải lại càng khó khăn hơn, tốn kém thời gian để tìm xe, tài xế. Nhưng ứng dụng thông minh với hàng ngàn xe tải đa dạng trọng tải sẽ giải quyết nhu cầu vận chuyển cực nhanh, phù hợp theo từng đơn hàng.

Kiểm soát quy trình chặt chẽ

Mọi hoạt động từ lúc lên đơn hàng đến giao người nhận đều được kiểm soát chặt chẽ. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì được giải quyết tức thì nhờ định vị GPS trên thiết bị di động. thông tin hàng hóa, người giao – người nhận đều được quản lý thông qua một phần mềm duy nhất, dễ dàng và tiện lợi.

TaaS Truck – Phần mềm quản lý vận tải được tin dùng

Mọi ưu điểm, tính năng của phần mềm vận tải chất lượng đều có ở TaaS Truck. Là công ty hoạt động nhiều năm tại thị trường quốc tế và Việt Nam, hơn 5000 đối tác xe tải giúp hàng hóa thời gian, nhu cầu giao nhận quý doanh nghiệp. Chúng tôi còn cho phép sử dụng ứng dụng miễn phí mà không cần cài đặt, tư vấn hỗ trợ 24/7 mang đến sự hài lòng và yên tâm khi hợp tác.

Để tìm hiểu thêm về TaaS Truck, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN