Phần mềm quản lý vận chuyển đầy đủ tính năng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các doanh nghiệp kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực logistics ngày càng ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển với nhiều lợi ích nổi bật.

Ngành vận tải ngày càng phát triển khi nhu cầu giao nhận hàng hóa tăng cao. Lượng hàng hóa vận chuyển mỗi ngày có thể từ vài trăm đến hàng nghìn chuyến xe. Mỗi tài xế cũng có thể chạy đến vài chuyến mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu. Với lượng đơn hàng khủng đến như vậy, làm thế nào để quản lý logistics chặt chẽ, tinh gọn và an toàn?

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm vận tải?

Không phải ngẫu nhiên mà các ứng dụng logistics ngày càng được nhiều công ty vận tải ưa chuộng. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, hầu hết các mặt trong đời sống đều được ứng dụng những phần mềm làm việc hiện đại. Ngành logistics cũng vậy! Mặc dù là ngành nghề kinh doanh đặc thù nhưng việc nâng cấp doanh nghiệp với công nghệ thông minh không bao giờ là dư thừa.

Phần mềm vận tải sẽ làm thay nhiều công việc từ lên kế hoạch vận đơn, báo giá, giao nhận, quản lý thu chi. Thay vì cần đội ngũ nhân sự hùng hậu thì hầu hết công việc đều được tự động hóa. Nhờ vậy áp lực về nhân sự giảm xuống, tránh sai sót do con người. Đồng thời cũng là giải pháp hữu hiệu nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng độ uy tín và phát triển kinh doanh.

Thế nào là một phần mềm quản lý logistics vận chuyển uy tín?

Không khó để bạn có thể tìm được một phần mềm quản lý vận chuyển, nhưng đâu là phần mềm đáng tin cậy? Để có thể đưa ra đánh giá khách quan, trước tiên bạn nên xem xét về nhu cầu sử dụng. Những tính năng mong muốn, ngân sách bao nhiêu, lượng hàng hóa hằng tháng thế nào. Tiếp đến xem danh sách những phần mềm uy tín, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm.

Những tính năng cần có của một ứng dụng quản lý vận chuyển chất lượng

Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn ứng dụng, bạn có thể xem qua một số tính năng phổ biến mà các ứng dụng chất lượng thường có:

  • Tạo và quản lý đơn hàng vận tải
  • Thiết lập và báo giá cước vận tải cho khách hàng
  • Tìm/giao đơn hàng cho đối tác vận tải, tài xế
  • Theo dõi đơn hàng trên bản đồ và gps
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng
  • Thông báo, cảnh báo trạng thái đơn hàng

Taas truck – bạn đồng hành của các doanh nghiệp vận tải!

Ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe. Thuộc công ty mẹ MVL group danh tiếng khu vực Đông Nam á, TaaS Truck có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế, Việt Nam và sở hữu đội ngũ hơn 5.000 tài xế. Hầu hết hoạt động cần thiết trong lĩnh vực vận tải đều được tích hợp trong phần mềm quản lý vận chuyển. Giao diện hiện đại, đẹp mắt với ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Hàn giúp bạn dễ dàng sử dụng hoặc hướng dẫn cho nhân viên.

Tin chắc rằng khi ứng dụng phần mềm quản lý TaaS Truck trong kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm áp lực nhân sự, giảm vấn đề như thất lạc hàng hóa, lưu trữ thông tin. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn vào việc lập kế hoạch phát triển công ty, tăng doanh số. Chúng tôi còn có phiên bản sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác.

Hãy là những người tiên phòng trong việc nâng cấp doanh nghiệp với ứng dụng vận tải thông minh TaaS Truck.

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN