Phan mem quan ly van chuyen an toàn, uy tín

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn dần thì các công ty khó mà quản lý tất cả các chuyến xe nếu thiếu đi sự hỗ trợ của phan mem quan ly van chuyen.

Nhu cầu giao nhận hàng hóa, điều phối tài xế ngày càng tăng lên. Với lượng đơn vận chuyển lớn thì các phương pháp thủ công đã không còn đáp ứng được nhu cầu hoạt động. Các công ty trong lĩnh vực logistics tìm kiếm những phần mềm có thể hỗ trợ việc quản lý vận tải.  Đã có không ít phần mềm vận chuyển được ra đời, bạn có thể tham khảo để chọn lựa ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý là gì mà được tìm kiếm nhiều?

Công nghệ thông tin đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, kể cả logistics. Phần mềm vận tải được nghiên cứu, xây dựng và thiết kế dựa theo các đặc tính hoạt động của ngành vận tải. Phần mềm là hệ thống tự động thực hiện các nghiệp vụ vận tải, kho lưu trữ dữ liệu, thông tin với độ bảo mật cao. Các phần mềm hỗ trợ tốt cho các hoạt động kinh doanh vận tải, quản lý đội xe, điều phối tài xế cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Đối với các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh logistics thì việc sử dụng ứng dụng hỗ trợ là cách hiệu quả để giảm thiểu chi phí nhân sự và nâng cao chất lượng dịch vụ. Các phan mem quan ly van chuyen hiện nay cũng rất đa dạng, phù hợp cho các công ty từ nhỏ đến lớn. Một phần mềm đạt tiêu chuẩn là công cụ dắc lực để nâng cao vị thế cạnh tranh, giảm tải áp lực nhân sự, chi phí.

Phần mềm quản lý phù hợp với những doanh nghiệp nào?

 • Các phần mềm có thể sử dụng từ những doanh nghiệp vừa bước vào hoạt động logistics đến những tập đoạn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải
 • Những đội nhóm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Những nhà kinh doanh thường xuyên giao nhận hàng
 • Những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics đang tìm kiếm giải pháp quản lý hoạt động tối ưu hơn

Một số tính năng của phần mềm vận tải

 • Tự động cảnh báo/ thông báo trạng thái đơn hàng
 • Tối ưu hóa tuyến đường và lịch trình vận chuyển
 • Phát hiện sai lệch trong lộ trình, đề phòng rủi ro thất lạc hàng hóa
 • Giám sát theo thời gian thực thông qua bản đồ và GPS
 • Quản lý vấn đề phát sinh trong từng chuyến giao nhận
 • Tích hợp trên cả laptop, điện thoại
 • Quản lý lương bổng tài xế, các phụ phí giao nhận
  Trích xuất báo cáo, đánh giá hiệu quả làm việc dễ dàng

Nhu cầu tương lai

Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm quản lý vận tải đang dần trở thành xu hướng tương lai. Khi các ứng dụng vận tải ngày càng được nâng cấp và hỗ trợ tối đa hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó, ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck được tin dùng hàng đầu. Phần mềm giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe.

Việc đầu tư sử dụng phan mem quan ly van chuyen TaaS Truck giúp doanh nghiệp đến gần hơn với mục tiêu ứng dụng phương thức giao hàng không người lái trong tương lai. Toàn bộ quy trình giao – nhận được tự động hóa, an toàn, hiệu quả. Nhưng trước mắt, phần mềm đã là một công cụ đắc lực để nâng cao năng suất, lợi thế cạnh tranh, tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng từ đó tăng doanh thu và tăng trưởng lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin cho tiết cũng như sử dụng phần mềm TaaS Truck miễn phí, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN