Phần mềm quản lý shipper TaaS Truck, quản lý lương bổng tài xế

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Việc sử dụng phần mềm quản lý shipper TaaS Truck có thể mang đến sự bứt phá về năng suất làm việc và doanh thu công ty.

Một số nhà kinh doanh, công ty logistics thường vận chuyển hàng hóa thì việc quản lý tài xế đóng vai trò quan trọng. Shipper tựa như cầu nối đưa hàng từ nơi này đến nơi khác. Các hoạt động giao nhận cần diễn ra êm xuôi, giao đúng nơi, đúng thời gian đã hẹn. Hàng hóa cũng cần đảm bảo an toàn, kịp thời để hỗ trợ hoạt động sản xuất, phân phối hàng hóa diễn ra thuận lợi.

Việc sử dụng phần mềm quản lý shipper TaaS Truck có thể mang đến sự bứt phá về năng suất làm việc và doanh thu công ty.

Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn gì khi quản lý giao hàng?

Kiểm soát shipper thật khó khăn

Không chỉ riêng ngành vận tải mà bất kỳ ngành nghề nào đi nữa, việc quản lý con người luôn là bài toán khó. Nếu dùng cảm xúc để quản lý thì khó chu toàn, nhưng nếu quá nghiêm khắc thì lại gây ra không khí căng thẳng. Vì thế các tốt nhất là tăng tinh thần tự giác, lựa chọn hợp tác với shipper có thái độ phục vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp.

Khó kiểm soát tình trạng giao hàng

Với hàng chục chuyến xe được giao mỗi ngày, nếu không biết cách kiểm soát sẽ dễ xảy ra rắc rối. Lượng đơn lớn đồng nghĩa với thông tin dữ liệu rất nhiều, khiến việc kiểm soát từng đơn hàng trở nên khó khăn hơn nếu không có sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Đôi khi lượng đơn lớn sẽ làm nhân viên bị rối, không biết làm việc nào trước việc nào sau.

Việc sử dụng phần mềm quản lý shipper TaaS Truck có thể mang đến sự bứt phá về năng suất làm việc và doanh thu công ty.

Dễ sai sót trong thu chi

Thường hoạt động quản lý tài xế cần lượng lớn nhân sự. Điều này khiến chi phí tăng lên. Đối với các đơn hàng giao liên tỉnh, liên miền thì việc kiểm soát lại càng khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn nữa. Giao nhận không được kiểm soát sẽ khiến báo cáo không chính xác, tăng phụ phí, lương bổng tài xế hoặc những vấn đề ngoài ý muốn.

Phần mềm quản lý tài xế giao hàng sẽ làm gì?

Việc quản lý tài xế không đơn giản nhưng nếu có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý shipper TaaS Truck thì mọi việc thật giản đơn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vận tải. Phần mềm sử dụng được trên cả máy tính và điện thoại, được tích hợp đầy đủ tính năng vận tải. Nhà quản lý, khách hàng, tài xế cùng hoạt động trên một nền tảng giúp việc kết nối, giao tiếp, kiểm soát trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Lợi ích khi quản lý tài xế với TaaS Truck

Kết nối với tài xế mọi lúc

Phần mềm cho phép kết nối với tài xế vận tải. Nhà quản lý có thể nắm bắt, xử lý thông thông nhanh chóng, tức thì. Thông qua bản đồ và GPS được tích hợp trên thiết bị di động, xe chạy đến đâu bạn sẽ biết đến đó. Phần mềm cũng gợi ý cho bác tài tuyến đường gần nhất để tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể theo dõi lộ trình và dự đoán thời gian bên nhận lấy được hàng. 

Việc sử dụng phần mềm quản lý shipper TaaS Truck có thể mang đến sự bứt phá về năng suất làm việc và doanh thu công ty.

Cập nhật trạng thái đơn hàng

Thay vì phải làm thủ công thì phần mềm sẽ thông báo, cảnh báo trạng thái đơn hàng. Nếu có bất thường xảy ra bạn cũng nhanh chóng hỗ trợ, xử lý kịp thời. Sau khi đã giao hàng thành công, phần mềm cũng sẽ cập nhật trạng thái, bạn biết được doanh thu chuyến xe tức thì. Nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo giao nhận an toàn, chính xác.

Sử dụng miễn phí

Phần mềm quản lý shipper TaaS Truck không chỉ đầy đủ tính năng cần thiết như lên kế hoạch vận đơn, điều phối tài xế, quản lý thu chi mà mức phí sử dụng còn rất phải chăng. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng mà không cần bất kỳ chi phí nào. Không cần nâng cấp server và cũng không cần cài đặt. Điều này mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, chủ xe, nhà quản lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến phần mềm TaaS Truck, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN