Phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành vận tải, phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck là lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm vận tải được thiết kế dựa trên các đặc tính riêng của ngành logistics vận tải. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian. Chủ yếu hình thức vận chuyển hàng hóa hiện nay là đường bộ. Vì thế phần mềm cũng hỗ trợ tối đa trong việc điều phối xe tải, quản lý lộ trình cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành vận tải, phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck là lựa chọn hàng đầu.

TaaS Truck là phần mềm chuyên dùng, được các doanh nghiệp vận tải tin dùng. Kể cả các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, 3PL, chủ hàng, các đội xe cũng ưu tiên lựa chọn. Dựa trên việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, TaaS Truck giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa, thu chi, giao nhận hiệu quả.

Vì sao quản lý phương tiện vận tải đóng vai trò quan trọng

Quản lý vận tải bao gồm nhiều nghiệp vụ từ điều phối, giám sát cho đến việc quản trị rủi ro. Lương bổng tài xế, các phụ phí nhiên liệu, cầu đường cũng cần ghi chú rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên. Bác tài, xe tải cũng chính là thành phần quan trọng trong việc tạo nên chuyến xe thành công. Quản lý tốt đội xe cũng chính là quản trị tốt hoạt động kinh doanh, giúp phát triển doanh nghiệp, tăng uy tín trong mắt khách hàng.

TaaS Truck – Phần mềm quản lý xe tải chuyên nghiệp

Đây là công việc thường chiếm nhiều thời gian của các công ty vận chuyển. Việc quản lý con người không hề đơn giản, nếu vẫn sử dụng thao tác thủ công thì có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Việc này còn khiến chi phí vận hành lớn, khó kiểm soát hàng hóa. Phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck hiện đại chính là giải pháp cho vấn đề này với khả năng tự động điều phối xe.

Trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành vận tải, phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck là lựa chọn hàng đầu.

TaaS Truck sở hữu hơn 5.000 đối tác xe tải khắp cả nước. Bất kỳ yêu cầu nào đều được hỗ trợ nhanh chóng, điều phối xe có trọng tải phù hợp. Tùy theo yêu cầu về hàng hóa cần vận chuyển, phần mềm tự động báo giá cước. Tài xế đến lấy hàng và giao đến điểm nhận theo lộ trình được ứng dụng gợi ý. Phần mềm còn cảnh báo/ thông báo trạng thái đơn hàng để bạn theo dõi sát sao và xử lý/ hỗ trợ các vấn đề khác nếu có.

Theo dõi vận hành sát sao với phần mềm thông minh

Với GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên thiết bị di động sẽ giúp bạn nắm rõ xe đi đến đâu. Điều này mang đến sự an tâm nếu bạn cần vận chuyển kiện hàng lớn, giá trị cao. Nhờ đó bạn cũng có thể nắm rõ thời gian dự kiến giao hàng đế có sự chuẩn bị. Đối tác, khách hàng và cả nhà quản lý có thể kết nối, trao đổi thông tin dễ dàng, nhanh chóng trên cùng một nền tảng.

Quản lý tài chính kỹ càng

Từng chuyến xe được lưu trữ đầy đủ thông tin, bảo mật an toàn trong phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck. Nhờ thế bạn có thể tính doanh thu, lương bổng bác tài, tiền ứng trước cũng như các chi phí khác. Từ đó hỗ trợ nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, chính xác hơn. Phần mềm quản lý thanh toán cho mỗi chuyến xe, giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động của công ty. Kể cả chuyến xe giao đường dài liên tỉnh, liên miền đều có thể xem xét, báo cáo ngay khi hoàn tất chuyến hoặc theo bất kỳ thời gian mong muốn nào.

Trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành vận tải, phần mềm quản lý phương tiện vận tải TaaS Truck là lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự, tài xế chuyên nghiệp

TaaS Truck có sự đồng hành của hơn 5.000 đối tác vận tải khắp cả nước. Chúng tôi giúp bạn quản lý, điều phối và hỗ trợ giao nhanh mọi đơn hàng nhanh chóng. Đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm, nắm rõ nhiều tuyến đường, kinh nghiệm chạy đường xa. Hàng hóa được chuyên chở đảm bảo an toàn, đầy đủ, giao đúng nơi nhận đúng chỗ. Ắt hẳn TaaS Truck sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý việc kinh doanh vận tải và phát triển sự nghiệp.

Để được tư vấn và sử dụng phần mềm miễn phí, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN