Phần mềm quản lý phương tiện vận tải siêu tốc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực logistics đã và đang ứng dụng các phần mềm quản lý phương tiện vận tải vào hoạt động.

Các phần mềm vận tải đã không còn xa lạ trong ngành logistics. Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng công nghệ vào hoạt động làm ăn trở nên phổ biến hơn. Kể cả những ngành nghề đặc thù như logistics, vận tải hàng hóa toàn quốc cũng trở nên nhẹ nhàng khi sử dụng phần mềm thông minh. Hãy cùng TaaS Truck tìm hiểu cụ thể hơn về các tính năng, tiện ích mà phần mềm vận tảu mang đến cho người sử dụng nhé.

Kinh doanh qua phần mềm vận tải là gì?

Phần mềm logistics là ứng dụng được thiết kế theo đặc tính chuyên biệt của lĩnh vực kinh doanh vận tải. Các phần mềm được nghiên cứu suốt thời gian dài, xây dựng giao diện, tính năng cùng các tiện ích phục vụ cho việc vận tải. Nhà quản lý có thể kiểm soát được việc giao nhân hàng hóa, chuỗi cung ứng logistics, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Phần mềm TaaS Truck là hệ thống thông minh, kho lưu trữ dữ liệu an toàn. Thông tin về các đơn hàng, thông tin tài xế, xe tải, hàng hóa, đối tác, khách hàng đều được lưu lại. Người sử dụng có thể lên kế hoạch vận tải, theo dõi lộ trình di chuyển, kiểm soát tuyến giao, phân tích, báo cáo các số liệu kinh doanh, quản lý tài chính dễ dàng hơn. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể giảm tải áp lực nhân sự, giảm sai sót trong vận hành. Đồng thời phần mềm quản lý phương tiện vận tải còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, nâng cao năng suất và độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Một số lợi ích phổ biến khi sử dụng các phần mềm quản lý vận chuyển logistics

  • Giám sát trực tuyến: Khi xe tải chạy đến đâu bạn có thể biết được chính xác vị trí, lộ trình đang di chuyển thông qua định vị GPS và bản đồ được tích hợp trên thiết bị di động.
  • Thống kế, báo cáo: Thời gian vận chuyển, số lượt qua điểm kiểm sát, lương bổng tài xế được báo cáo chính xác.
  • Điều phối xe tải nhanh chóng: Phần mềm chất lượng có đến hàng ngàn đối tác xe tải, từ đó dễ dàng chọn trọng tải xe phù hợp với yêu cầu vận chuyển.
  • Lưu trữ thông tin: Thông tin vận tải, xe tải, tài xế, hàng hóa, điểm giao – nhận được lưu trữ đầy đủ, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất thông tin.
  • Tăng cường an ninh: Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong lúc giao nhận hàng hóa bạn cũng có thể dễ dàng xử lý, hỗ trợ tức thì.

Có phải các ứng dụng vận tải đều giống nhau?

Mặc dù các lợi ích khi sử dụng ứng dụng logistics không thể phủ nhận nhưng vẫn có những lưu ý nên cân nhắc. Thực tế không phải phần mềm nào cũng được tích hợp đầy đủ tính năng, giao diện đẹp mắt và chi phí hợp lý. Vì thế trước tiên bạn nên xác định nhu cầu vận tải, số lượng đơn trung bình hằng ngày/ tháng, các tính năng mong muốn và ngân sách sử dụng. Từ đó bạn có thể xem xét để lựa chọn phần mềm nào đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Quản lý đội ngũ vận tải hiệu quả với TaaS Truck

TaaS Truck tạo nên hệ thống cung cấp dịch vụ điều phối, giám sát, quản lý đội ngũ vận tải hiệu quả. Phần mềm quản lý phương tiện vận tải sử dụng công nghệ GPS cùng bản đồ giúp bạn theo dõi, kiểm soát thời gian, lộ trình vận chuyển dễ đàng. Doanh nghiệp được cung cấp tài khoản sử dụng, quản lý và được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. TaaS Truck có đội ngũ đối tác hơn 5.000 tài xế, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn trọng tải phù hợp, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng từ lên kế hoạch vận đơn, điều phối xe, báo giá, giao hàng hóa, thanh toàn. Hệ thống được vận hành tự động, giúp công ty giảm áp lực về nhân sự mà vẫn đảm bảo năng suất hoạt động. Cùng phiên bản sử dụng miễn phí giúp doanh nghiệp yên tâm khi trải nghiệm, hợp tác.

Đừng chần chừ, để được hỗ trợ chuyên sâu, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN