Phần mềm quản lý phương tiện TaaS Truck khoa học, bài bản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khi bạn mong muốn tìm kiếm cách điều hành phương tiện trong ngành logistics thì phần mềm quản lý phương tiện TaaS Truck là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Khi ngành công nghệ ngày càng ứng dụng vào nhiều mặt trong đời sống thì ngành logistics cũng không ngoại lệ. Mặc dù là một ngành nghề kinh doanh đặc thù nhưng vẫn có đặc tính riêng cần có sự hỗ trợ của công nghệ. Đặc biệt trong sự quản lý, điều hành hệ thống, quy trình làm việc. Từ đó các phần mềm dành riêng cho ngành vận tải được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp.

Giới thiệu về TaaS Truck

Ngành vận tải ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng cùng hàng trăm nghìn chuyến xe mỗi ngày lăn bánh thì việc quản lý càng nên được chú trọng. Quản lý hiệu quả không chỉ tránh sai sót, rủi ro trong quá trình làm việc mà còn nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí. Thấu hiểu được nhu cầu doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, quản lý đội ngũ xe tải, phần mềm TaaS Truck ra đời. Đây là ứng dụng được thiết kế, xây dựng dựa trên các đặc tính riêng của ngành vận tải.

Phần mềm quản lý phương tiện TaaS Truck được tích hợp các tính năng cần thiết để có thể thao tác, thực hiện nghiệp vụ vận tải trên cùng một nền tảng. Từ đối tác xe tải, khách chàng đến nhà quản lý đều có thể trao đổi thông tin nhanh chóng. Bạn có thể đối soát, kiểm soát thông tin đơn hàng/ chuyến xe theo thời gian thực. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra cũng có thể hỗ trợ, xử lý tức thì.

Vì sao các công ty chú trọng quản lý phương tiện?

Trong ngành vận tải, đội ngũ xe tải đóng vai trò quan trọng. Họ là những người chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác, là thành phần quan trọng trong mỗi chuyến xe. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp giúp quá trình vận hành trở nên trơn tru, an toàn hơn. Hàng hóa được vận chuyển đúng nơi, đúng hẹn giúp doanh nghiệp tăng uy tín. Từ đó là cách tăng thêm khách hàng tiềm năng, nâng cao chất lượng dịch vụ và doanh thu cho công ty.

Vì sao TaaS Truck có khả năng điều hành, quản lý phương tiện?

TaaS Truck trực thuộc công ty mẹ MVL – nổi tiếng với hệ sinh thái giao thông MVL (www.mvlchain.io) với rất nhiều ứng dụng trên nền tảng blockchain mang lại sự thay đổi lớn lao cho thị trường vận chuyển toàn khu vực. TaaS Truck sở hữu đội ngũ hơn 5.000 đối tác vận tải khắp cả nước, quản lý đội ngũ khoa học, bài bản.

Mỗi chuyến xe đều lưu trữ đầy đủ thông tin của người vận chuyển, biển số xe, giá trị hàng hóa cùng thời gian giao nhận rõ ràng. Phần mềm còn gợi ý tuyến đường gần nhất để tiết kiệm nhiều thời gian giao hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, ứng dụng sẽ cảnh báo đơn hàng tức thì. Nhờ đó bạn có thể xử lý, hỗ trợ nhanh chóng khi sử dụng phần mềm quản lý phương tiện TaaS Truck. Một nhân sự có thể quản lý cùng lúc hàng chục chuyến xe mà không lo bị đùn việc hoặc bị rối.

Hành trình giao hàng an toàn với phần mềm TaaS Truck

Khi sử dụng TaaS Truck, dù bạn gửi kiện hàng có giá trị nhỏ hay lớn đều có thể an tâm. Với GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên thiết bị di động, bạn có thể theo dõi đơn hàng theo thời gian thực. Xe tải đi đến đâu, tuyến đường nào, còn khoảng bao lâu giao đến bên nhận thì bạn cũng có thể nắm rõ. Từ đó cả khách hàng, nhà quản lý và đối tác đều có thể chủ động trong việc giao nhận hàng hóa.

Phần mềm được sử dụng dễ dàng trên cả máy tính và điện thoại. Các hệ điều hành như iOS, Android, Windows Phone, Blackberry đều dễ dàng truy cập. Nhờ đó có độ ổn định cao, tốc độ nhanh và an toàn. Bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt hoặc nâng cấp server.

Để được tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc khác, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN