Phần mềm quản lý logistics TaaS Truck, hiện đại hóa quy trình làm việc!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Với áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc nâng cấp quy trình làm việc với phần mềm quản lý logistics TaaS Truck đang trở thành xu hướng.

Các thách thức, khó khăn và sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị hoạt động trong ngành vận tải khiến mỗi người đều cố gắng tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Việc quản lý đội ngũ nhân sự, tài xế, xe tải, giám sát vận hành ngày càng chỉn chu hơn. Các phương pháp quản lý truyền thống đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các phần mềm quản lý hiện đại chính là “chân ái” để nâng cao năng suất làm việc.

Internet of things concept – Globe dot world map with internet icon

Những cách quản lý truyền thống là gì?

 • Lưu trữ thông tin bằng văn bản, giấy tờ
 • Xác nhận đơn hàng bằng tin nhắn sms, email, cuộc gọi điện thoại
 • Quản lý thu chi bằng excel
 • Một nghiệp vụ vận tải phải cần nhiều người quản lý
 • Báo cáo mỗi tháng chỉ 1 lần hoặc khó khăn nếu muốn xem thu chi theo ngày

Phần mềm vận tải giải quyết được điều gì?

Phần mềm logistics được xem như công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh vận tải. Phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết theo đặc thù ngành. Mọi thao tác hoạt động được tự động hóa, hỗ trợ người quản lý giám sát công việc đơn giản, nhanh chóng hơn. Phần mềm hỗ trợ từ khâu lên kế hoạch đơn hàng, giám sát giao nhận, cảnh báo tình trạng đơn hàng, quản lý đội xe, báo cáo tài chính cùng nhiều tính năng ưu việc khác.

Cách thức hoạt động của phần mềm quản lý logistics

Phần mềm quản lý logistics TaaS Truck tựa như một kho lưu trữ thông tin đầy đủ, chi tiết về từng chuyến xe, thông tin xe tải, tài, xế, bên giao bên nhận, giá trị hàng hóa, ngày/ giờ vận chuyển. Nhân sự có thể theo dõi, kết nối thông tin để tránh trùng lặp công việc, theo dõi lộ trình vận chuyển theo thời gian thực. Ứng dụng xem xét yêu cầu để báo giá cước phù hợp với từng chuyến hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Vận tải đường bộ – Vinatransport

Thay vì 1 nhận sự chỉ hoạt động ở một nghiệp vụ vận chuyển thì giờ đây có thể quản lý hàng chục đơn hàng cùng hàng nghìn điểm giao mỗi ngày. Các nghiệp vụ vận tải sẽ được phần mềm làm thay một cách chính xác, tự động và chặt chẽ. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vận hành đều được xử lý, hỗ trợ tức thì. Chủ doanh nghiệp có thể theo dõi doanh thu, chi phí từng ngày, mọi lúc mọi nơi. Từ đó giúp công ty tăng độ tin tưởng trong mắt khách hàng, tiết kiệm tài lực, nhân lực và phát triển sự nghiệp kinh doanh tốt hơn.

Một số tính năng chính của phần mềm Taas Truck

 • Tự động hóa nghiệp vụ
 • Tối ưu hóa tuyến đường giao nhận
 • Giám sát theo thời gian thực
 • Báo giá cước vận chuyển
 • Xác thực giao hàng
 • Quản lý thanh toán
 • Cảnh báo trạng thái đơn hàng
 • Thống kê, báo cáo doanh thu
 • Tùy chỉnh logo, tên thương hiệu

Sử dụng phần mềm Taas Truck có tốn phí không?

Taas Truck được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mục đích tối ưu hóa và giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp trong ngành vận tải, chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Vì thế phần mềm quản lý logistics TaaS Truck tạo ra phiên bản sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt hay nâng cấp server. Bạn có thể an tâm khi sử dụng vì nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Đừng ngần ngại, hãy trải nghiệm phần mềm quản lý vận tải miễn phí Taas Truck ngay hôm nay!

Hotline: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN