Phần mềm quản lý logistics được tin dùng nhiều hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong những ngành đang phát triển hiện nay là ngành logistics. Việc sử dụng phần mềm quản lý logistics trong việc quản lý hệ thống giao nhận ngày càng được chú trọng.

Thị trường vận tải ngày càng sôi động với hàng ngành giao dịch vận chuyển mỗi ngày. Số lượng giao dịch vẫn không dần tăng lên với tần suất liên tục. Từ đó nhu cầu sử dụng các phần mềm để quản lý tốt việc vận chuyển trở nên cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng rõ phần mềm nào uy tín, chất lượng và phù hợp với ngành logistics.

Một số vấn đề phổ biến của doanh nghiệp vận tải hiện nay

  • Chưa thống nhất được chiến lược, phương pháp quản lý vận tải hiệu quả
  • Các quản lý truyền thông như tài liệu, hồ sơ, các files excel còn cồng kềnh, phức tạp, không linh hoạt
  • Đội ngũ xe tải, tài xế còn hạn chế
  • Khó khăn trong việc theo dõi giao – nhận theo thời gian thực
  • Thiếu sự gắn kết, đồng bộ thông tin
  • Không biết giải pháp khắc phục những vấn đề trong vận tải

Phần mềm quản lý trong ngành ligistics là gì?

Phần mềm quản lý lgistics vận tải là phần mềm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Các đơn vị, tổ chức chuyên kinh doanh vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ logistics ngày càng sử dụng phần mềm quản lý logistics như công cụ đắc lực để nâng cao hiệu suất hoạt động.

Phần mềm còn có thế được xem như một hệ thống quản lý việc vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Chỉ trong một ứng dụng nhưng được tích hợp đầy đủ các tính năng như lập kế hoạch, phân tích, theo dõi, hướng dẫn lộ trình, điều phối xe tải, báo cáo chi phí cùng nhiều tính năng khác.

Vì sao các doanh nghiệp nên dùng phần mềm vận tải?

Phần mềm được nghiên cứu kỹ lưỡng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của các công ty logistíc. Vì thế, khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng quản lý việc điều phối xe tải, tài xế, lên kế hoạch đơn hàng, theo dõi lịch trình với việc tích hợp bản đồ, GPS ngay trên thiết bị di động.

Phần mềm còn tạo điều kiện cho người sử dụng kiểm soát dòng tiền, số tiền cần chi trả cho tài xế, doanh thu từng chuyến hàng, giá trị cần thanh toán của khách hàng. Thay vì tất cả đều phải quản lý thủ công thì giờ đây bạn có thể yên tâm giao việc đó cho phần mềm thông minh. Không chỉ giúp bạn quản lý nhanh chóng, hiệu quả, mà còn chính xác và đảm bảo sự bảo mật thông tin.

TaaS Truck – phần mềm quản lý vận tải được tin dùng hiện nay

TaaS Truck là phần mềm quản lý logistics vận tải uy tín, chất lượng và được ưu tiên lựa chọn bởi các doanh nghiệp logistics đầu ngành. Ứng dụng sở hữu hầu hết tính năng cần thiết trong lĩnh vực hoạt động vận tải như tạo đơn hàng, báo giá cước, tìm đối tác vận tải, tài xế, theo dõi đơn hàng trên bản đồ/ GPS, báo cáo trạng thái đơn hàng, quản lý thanh toán…

Mặc dù tích hợp nhiều tính năng nhưng TaaS Truck có giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng. Mọi thông tin được lưu trữ, bảo mật và dễ truy xuất, báo cáo. Ứng dụng làm thay nhiều công việc của các nhân sự từ đó giảm gánh nặng nhân sự, chi phí và giúp việc vận hành mượt mà hơn. Đặc biệt chi phí sử dụng TaaS Truck rất tiết kiệm cùng phiên bản trải nghiệm miễn phí dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thông tin nhanh chóng, mời quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline TaaS Truck: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN