Phần mềm quản lý giao nhận TaaS Truck, có thể bạn chưa biết?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Việc giao nhận hàng hóa trong ngành logistics hiện nay trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn khi có sự trợ giúp của phần mềm quản lý giao nhận TaaS Truck.

Sự thay đổi của việc quản lý trong ngành vận tải

Nếu như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics trước đây thường quản lý công việc bằng hồ sơ, giấy tờ hoặc các file excel thì giờ đây đã không còn được ưa chuộng. Bởi quá nhiều giấy tờ gây tốn kém ngân sách, tốn nơi lưu trữ mà lại dễ thất lạc hồ sơ. Còn các file excel lại quá tốn server, mỗi khi cần tìm kiếm, đối soát thông tin thì phải tốn hàng giờ để tìm. Chưa kể việc nhập liệu, ghi chép thủ công còn có thể xảy ra sai sót, nhầm lẫn.

Hiện nay, các doanh nghiệp vận tải đã và đang chuyển sang phương thức quản lý bằng phần mềm hiện đại. Ứng dụng giúp tự động hóa các nghiệp vụ logistics, lưu trữ thông tin, quản lý cả việc thanh toán, thu chi. Mọi thông tin được tích hợp trong ứng dụng một cách rõ ràng, tìm kiếm chỉ trong vài giây. Thông tin lưu trong ứng dụng thì không lo bị hỏng hóc, thất lạc, tính toán sai hoặc nhiều vấn đề khác như cách thủ công. Từ đó không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bạn đã biết về phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa TaaS Truck?

Trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải, phần mềm quản lý giao nhận TaaS Truck là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và Việt Nam, TaaS Truck mang đến phần mềm chuyên nghiệp, giải quyết mọi nỗi lo trong lĩnh vực kinh doanh logistics. Các nghiệp vụ vận tải được thực hiện tự động như điều phối xe tải, theo dõi đơn hàng theo thời gian thực, cảnh báo trạng thái đơn hàng, quản lý thanh toán,…

Mọi thông tin về từng chuyến xe như tình trạng xe, thông tin tài xế, bên giao, bên nhận, giá trị đơn hàng đều được lưu trữ trong ứng dụng. Mặc dù kho lưu trữ lớn nhưng lại không cần nâng cấp server khi sử dụng ứng dụng TaaS Truck. Bạn có thể theo dõi tài chính, doanh thu, chi phí của các đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Một nhân sự có thể quản lý hàng chục chuyến xe cùng hàng trăm điểm giao trong một ngày mà không bị trùng lặp công việc với nhân sự khác.

Bạn nhận được gì khi dùng phần mềm TaaS Truck

  • Hệ thống hóa, tự động hóa quy trình làm việc
  • Đơn giản hóa nghiệp vụ cho nhân viên
  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc
  • Tiết kiệm thời gian
  • Cải thiện chất lượng dịch vụ
  • Tăng trưởng kinh doanh
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng nhận diện thương hiệu
  • Làm việc mọi lúc mọi nơi

Làm thế nào để sử dụng phần mềm quản lý giao nhận vận tải TaaS Truck?

Rất đơn giản, chỉ cần gọi ngay hotline 1900 636296 để được hỗ trợ sử dụng ngay hôm nay. Phần mềm quản lý giao nhận TaaS Truck có phiên bản sử dụng miễn phí với gói cơ bản hoặc gói cao cấp với phí siêu mềm chỉ từ $99/tháng. Doanh nghiệp không cần nâng cấp server cũng không cần cài đặt khi trải nghiệm, mang đến sự tiện lợi cao. Đội ngũ nhân sự sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, vì thế đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác.

Đừng ngần ngại để phát triển việc hoạt động logistics của bạn với phần mềm quản lý thông minh TaaS Truck!
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN