Phần mềm quản lý giao nhận miễn phí, đầy đủ tính năng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao khiến nhiều chủ công ty tìm kiếm các phần mềm quản lý giao nhận miễn phí để quản lý vận tải tốt hơn.

Với sức phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải ngày nay thì số lượng đơn hàng, chuyến xe vận chuyển tăng lên với mức độ “chóng mặt”. Cho dù là các công ty vận tải có hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi tháng thì việc quản lý việc giao nhận cũng không hề dễ dàng. Chưa kể nếu không cẩn thận còn có thể phát sinh nhiều vấn đề, gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh.

Một số vấn đề thường gặp trong việc quản lý giao nhận

Trên thực tế, có không ít vấn đề xảy ra trong chặng đường từ người gửi đến người nhận. Nếu không quản lý tốt thì có thể phát triển nhiều hệ lụy về sau. Vấn đề phổ biến trên hết là hàng hóa không đảm bảo nguyên vẹn. Một số tình trạng bất cập vẫn còn xảy ra như gian lận về số lượng hàng hóa, đánh tráo, bóc tách hàng, giao hàng quá chậm hoặc giao nhầm địa chỉ.

Việc kiểm soát đội ngũ tài xế cũng không thật sự chặt chẽ. Vì đội ngũ shipper thường hoạt động tự do. Nếu không rõ về thông tin bác tài mà vẫn gửi hàng cho giao thì rất dễ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Chưa kể một số shipper có thái độ đình trệ, chậm trễ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Một vấn đề khác cũng thường gặp là chi phí vận tải. Nếu kiện hàng nhỏ mà lại đi xe tải lớn thì có thể lãng phí tiền của, ngược lại thì phải chia nhiều xe tải nhỏ nhằm chở hết hàng hóa cũng gây tình trạng chậm trễ, đội giá cước giao hàng. Thậm chí những mùa cao điểm, đơn hàng tăng vọt thì việc tiềm kiếm điều phối xe tải cũng trở nên nan giản.

Phần mềm quản lý giao nhận vận tải giúp bạn điều gì?

Khi ứng dụng phần mềm quản lý giao nhận miễn phí vào hoạt động kinh doanh cũng là lúc việc quản lý sẽ được tối ưu về thời gian và cả chi phí. Phần mềm giúp nhà quản lý lên kế hoạch vận tải, báo cước giao hàng, điều phối xe có trọng tải phù hợp, vận chuyển hàng hóa cho đến quản lý thanh toán khi nhận. Từng bước trong quy trình được thực hiện tự động, tiết kiệm công sức nhân sự, thời gian.

Bạn có thể kiểm soát chặt chẽ quá trình giao nhận hàng hóa, lộ trình di chuyển của xe tải. Mọi thông tin về đơn hàng, bác tài, trạng thái xe, bên giao, bên nhận, giá trị hàng hóa đều được lưu trữ rõ ràng. Điều này hỗ trợ cho nghiệp vụ kế toán rở nên nhanh chóng, chính xác và tiện lợi hơn.

Sử dụng phần mềm quản lsy logistics miễn phí có tốt không?

Hầu như các doanh nghiệp đều mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì thế việc tìm kiếm ứng dụng quản lý giao nhận hàng hóa thông minh, hiện đại và không tốn phí dường như là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên khi sử dụng những ứng dụng logistics thì bạn nên đặt sự quan tâm vào chất lượng sản phẩm trước chi phí sử dụng.

Vì sao cần tìm kiếm phần mềm chất lượng?

Nếu bạn sử dụng ứng dụng miễn phí mà chỉ có thể “cưỡi ngựa xem hoa” chứ không làm được gì thì chỉ rước thêm phiền toái. Bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng đó có những tính năng gì, giao diện ra sao, vận hành có ổn định không, phù hợp nhu cầu giao nhận của công ty không rồi hãy xem xét đến chi phí. Nếu ứng dụng chất lượng mà lại được sử dụng miễn phí và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp thì còn gì bằng.

Sử dụng phần mềm TaaS Truck miễn phí, không cần cài đặt

Phần mềm quản lý giao nhận miễn phí TaaS Truck thuộc công ty mẹ MVL Group giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động quốc tế, TaaS Truck mang đến cho cộng đồng logistics vận tải Việt Nam một ứng dụng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể trải nghiệm ngay mà không cần cài đặt, không cần nâng cấp server và cũng không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Để trải nghiệm phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN