Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa mới, giá rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quá trình vận chuyển hàng hóa là hoạt động kinh doanh thiết yếu, mang về doanh thu cho doanh nghiệp và việc sử dụng phần mềm quản lý giao nhận là yếu tố quan trọng để tăng năng suất làm việc.

Tầm quan trọng của ngành logistics

Có thể nói logistics là ngành mũi nhọn trong việc phát triển nền kinh tế quốc gia. Lượng hàng hóa đi mỗi ngày từ hàng trăm lên đến hàng nghìn đơn hàng trải dài khắp nhiều tỉnh thành. Việc này đòi hỏi đội ngũ xe tải, tài xế hùng hậu, có kinh nghiệm vận tải. Song sóng đó là việc quản lý cần sát sao, chặt chẽ để tránh rủi ro phát sinh cũng như quản lý tốt hệ thống hoạt động, việc kinh doanh của công ty.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuẩn bị cho mình một kế hoạch quản lý logistics. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, hạn chế sự phát triển và gây nhiều rắc rối không đáng có. Nếu quản lý không hiệu quả còn khiến hàng hóa dễ bị thất lạc, việc giao nhận chậm trễ, ảnh hưởng đến độ uy tín của công ty. Vậy các doanh nghiệp hiện nay đang quản lý logistics thế nào?

Hiện trạng quản lý hiện nay tại các doanh nghiệp logistics

Các công ty truyền thống thường quản lý toàn bộ vận đơn, thông tin hàng hóa, đội xe,… bằng sổ sách, files excel thậm chí là các nền tảng mạng xã hội. Những cách làm này không chỉ gây tốn nhiều thời gian thao tác mà còn khó theo dõi sát sao, khó xử lý vấn đề cần thiết. Chưa kể mỗi khi cần truy xuất thông tin một đơn hàng nào đó phải tốn hàng giờ liền mà thông tin đó còn có thể đã thất lạc từ lâu.

Quản lý thủ công cũng không có tính bảo mật cao, có thể bị rõ rĩ thông tin. Hơn nữa còn tốn kém nhiều nhân lực vừa điều phối xe, quản lý hàng hóa, báo cáo đơn hàng,… Những cách xác nhận đơn hàng như gọi điện thoại, nhắn tin, email hay chuyển phát thư cũng không còn thực sự được ưa chuộng. Việc cập nhật hình ảnh đơn hàng, giao nhận sẽ trở nên quá tải nếu vẫn thực hiện pương pháp thủ công.

Thêm vào đó, nếu không cải tiến việc kinh doanh, bắt nhịp xu hướng thì chẳng khác nào là bước đi lùi, giảm đi năng lực cạnh tranh. Những vấn đề nay ảnh hưởng đến những hoạt động kinh doanh tiếp theo, kết quả kinh doanh. Vì thế, những công ty mới bước vào ngành logistics, các doanh nghiệp đang phát triển và cả tập đoàn vận tải lớn đang chuyển sang sử dụng các phần mềm quản lý giao nhận hiện đại bởi nhiều lợi ích vượt bậc.

Giải pháp phần mềm vận tải là xu hướng tương lai ngành logistics

Sử dụng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck giúp giải quyết nỗi lo về việc quản lý vận tải, quản lý đội xe, tài xế, việc giao nhận, chi phí cùng nhiều tiện ích phù hợp với đặc tính ngành logistics. Ứng dụng được tích hợp trên cả máy tính các thiết bị điện tử, giúp nhà quản lý có thể theo dõi vận tải mọi lúc moi nơi. bạn còn có thể tạo và quản lý đơn hàng vận tải, theo dõi đơn hàng trên bản đồ và GPS, quản lý thanh toán, quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng,…

Tất cả giờ đây được tích hợp trong một ứng dụng thông minh. Điều này sẽ giúp bạn làm nhiều việc mà có thể tốn nhiều nhân sự đảm nhận. Từ đó giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, chi phí, không còn gặp phiền toái với hàng tá giấy tờ, sổ sách hay các files excel rườm rà. TaaS Truck còn tạo nên phiên bản miễn phí để hỗ trợ các doanh nghiệp, hỗ trợ tận tình 24/7, mang đến sự an tâm và hài lòng khi hợp tác.

Để trải nghiệm wusng dụng và hỗ trợ cụ thể, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ hotlien TaaS Truck: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN