Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa an toàn, đáng tin cậy

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu công ty đang hoạt động trong lĩnh vực logistics thì việc sử dụng phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa là điều cần thiết.

Các công ty vận tải đang ngày càng phát triển và giữ vị trí qua trọng trong ngành kinh tế quốc gia. Hàng hóa được vận chuyển mỗi ngày lên đến hàng nghìn đơn. Đội ngũ vận tải hoạt động liên tục từ ngày đến đêm để đáp ứng nhu cầu vận tải. Đối với lượng hàng hóa khổng lồ như vậy thì việc kiểm soát kinh doanh trở thành vấn đề được chú trọng.

Với cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay thì công nghệ đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mặt cuộc sống. Kể cả những lĩnh vực kinh doanh đặc thù như logistics cũng không ngoại lệ. Các phần mềm quản lý được xây dựng và phát triển nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tự động hóa hoạt động kinh doanh. Cũng nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng hiện đại mà các công ty kiểm soát tốt các kiện hàng, đảm bảo việc vận chuyển và kinh doanh ổn định.

Vì sao phần mềm có khả năng quản lý giao nhận hàng hóa?

Phần mềm quản lý logistics được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng dựa trên các đặc tính chuyên biệt của ngành vận tải. Nhờ đó, những tính năng được tích hợp là những hoạt động luân chuyển hàng hóa thường được thực hiện. Thay vì mỗi công đoạn phải tốn một vài nhân sự để làm việc thì giờ đây các thao tác được tự động hóa dưới sự quản lý của con người. Điều này giúp giảm bớt các sai sót trong quá trình lên đơn hàng, vận chuyển, tìm đối tác vận tải, giao nhận thành toán.

World map with logistic network distribution on background. Logistic and transport concept in front Logistics Industrial Container Cargo freight ship for Concept of fast or instant shipping, Online goods orders worldwide

Cụ thể khi khách hàng lên yêu cầu về vận chuyển như hàng hóa, điểm nhận – giao hàng, yêu cầu vận tải thì phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa sẽ tìm kiếm đối tác tài xế phù hợp với yêu cầu. Khi tài xế nhận hàng, giao hàng thì người quản lý, khách hàng có thể theo dõi lộ trình theo thời gian thực dựa trên bản đồ và GPS tích hợp trên điện thoại. Khi giao đến tay người nhận, người nhận có thể kiểm tra hàng hóa, xác nhận thanh toán dễ dàng.

Ứng dụng tựa như cánh tay đắc lực để giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ quá trình vận tải. Thông tin về xe tải, tài xế, hàng hóa, thông tin bên gửi – bên nhận được lưu trữ đầy đủ. Nếu xảy ra các vấn đề như thất lạc, hư hỏng hàng hóa hoặc giao hàng chậm tiến độ thì cũng có thể xử lý, hỗ trợ kịp thời. Từ đó mang lại sự an tâm khi giao nhận vì bạn biết rõ được mọi thông tin liên quan đến đơn vận chuyển.

Một số tính năng cơ bản của phần mềm giao nhận hàng hóa

  • Tạo và quản lý đơn hàng vận tải
  • Thiết lập và báo giá cước vận tải cho khách hàng
  • Tìm/giao đơn hàng cho đối tác vận tải, tài xế
  • Theo dõi đơn hàng trên bản đồ và GPS
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý các tài liệu liên quan đến đơn hàng
  • Thông báo, cảnh báo trạng thái đơn hàng

Quản lý vận tải, hàng hóa hiệu quả với TaaS Truck

Ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe. Phần mềm được tích hợp trên máy tính, điện thoại với nhiều ngôn ngữ lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và Việt Nam, chúng tôi mang đến cho người dùng phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa chất lượng, quản lý vận tải hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Quý doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm miễn phí và không cần cài đặt.

Để được trải nghiệm phần mềm TaaS Truck chỉ 0đ, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN