Phần mềm quản lý giao hàng TaaS Truck – không bỏ lỡ đơn hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vấn đề theo dõi lộ trình không phải dễ dàng tuy nhiên khi sử dụng phần mềm quản lý giao hàng TaaS Truck thì từng đơn hàng đều được kiểm soát chặt chẽ.

Một số khó khăn trong nghiệp vụ giao nhận hàng vận tải

Quản lý tài xế giao hàng

Trong các nghiệp vụ quản lý, con người là yếu tố khó khăn nhất. Làm sao để kiểm soát nhân viên giao thế nào, chạy tuyến đường nào, đã giao hàng thành công hay chưa. Đặc biệt vào những mùa cao điểm thì việc tìm kiếm tài xế giao hàng càng trở nên khó khăn. Nếu không kiểm soát tốt dễ gây ảnh hưởng hiệu quả công việc, thất thoát hàng hóa.

Quản lý hành trình giao nhận

Nếu quản lý vận tải bằng cách thủ công thì thật khó để theo dõi lộ trình. Nếu bạn phải gọi điện, nhắn tin sms hoặc email để báo bên giao bên nhận về lộ trình đơn hàng rất tốn kém chi phí, lại tốn thời gian. Điều này khiến công ty mất chủ động trong việc tư vấn, giao hàng cho khách. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý giao hàng TaaS Truck thì hoàn toàn khác. Lộ trình sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo thời gian thực thông qua GPS và bản đồ trên điện thoại.

Xử lý vấn đề phát sinh

Một số đơn hàng sẽ có vấn đề phát sinh như lộ trình di chuyển trên đường xá, phụ phí cùng nhiều yếu tố khác. Một vài trường hợp còn có thể xảy ra thất lạc hàng hóa, xe chạy chậm, giao nhầm điểm nhận. Một số đơn còn có thể giao thiếu hàng, nhầm hàng của khách khác. Nếu không kiểm soát gắt gao sẽ khiến bạn đau đầu cho việc sửa chữa, khắc phục.

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề này?

Một giải pháp hữu hiệu mà nhiều đơn vị đang sử dụng để kiểm soát việc giao nhận hàng hóa là phần mềm quản lý vận tải. Đây là những ứng dụng được thiết kế dựa trên những đặc tính riêng biệt của ngành vận tải. Các tính năng trong phần mềm cũng là những nghiệp vụ đặc trưng của ngành vận tải. Phần mềm tự động hóa các thao tác, giúp giảm tải áp lực nhân sự, chi phí cùng nhiều ưu điểm khác.

Phần mềm quản lý giao hàng TaaS Truck có sự hợp tác của hơn 5.000 đội ngũ xe tải. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được xe có trọng tải phù hợp. Thông tin về từng chuyến xe gồm tài xế, khách hàng, các đối tác, giá trị đơn hàng đều được lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng lớn đơn hàng một cách khoa học, nhanh chóng mà không cần nhiều thao tác rườm rà.

Vì sao phần mềm quản lý giao hàng TaaS Truck có khả năng quản lý giao hàng

Phần mềm có khả năng theo dõi lộ trình chuyến xe thông qua GPS và bản đồ. Nhờ đó hàng hóa đang ở vị trí nào, địa điểm ra sao bạn đều có thể nắm rõ. Ứng dụng cảnh báo trạng thái đơn hàng, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra đều có thể xử lý tức thì. Khi bên nhận đã kiểm đủ hàng hóa, ứng dụng cho phép hiển thị doanh thu đơn hàng, chi phí rõ ràng và hoàn tất quá trình giao nhận.

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý công việc, theo dõi sát sao doanh thu từng ngày. Quy trình làm việc được tự động hóa giúp 1 nhân viên có thể quản lý hàng chục chuyến xe mỗi ngày. Công việc không bị trùng lặp, tiết kiệm công sức, thời gian và cả chi phí. Đặc biệt phần mềm TaaS Truck cho phép sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt hoặc nâng cấp server.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ cụ thể về phần mềm, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN