Phần mềm quản lý đội xe dành cho các doanh nghiệp quản lý vận tải

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực logistics, thường quản lý lượng lớn đơn hàng mỗi ngày, quản lý đội ngũ xe tải, tài xế thì nên trang bị cho mình phần mềm quản lý đội xe phù hợp. Với các tính năng hiện đại được xây dựng theo đặc thù lĩnh vực ngành vận tải logistics, mọi hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý có thực sự hữu ích?

Hiện tại không ít công ty quản lý thông tin vận tải thông qua giấy tờ, hồ sơ, các files excel, thậm chí là… mạng xã hội. Điều này không sai nhưng sẽ không thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của công ty, tốn kém nguồn lực về tài chính, nhân sự. Các phương pháp xác nhận đơn hàn như gọi điện, nhắn tin, email không còn hiệu quả để quản lý, giải quyết các vấn đề logistics.

Phần mềm quản lý xe tải, tài xế hữu ích thế nào?

Phần mềm quản lý đội xe kết nối với thiết bị máy tính, điện thoại, quản lý thông tin đơn hàng tức thì theo thời gian thực. Bạn có thể theo dõi trạng thái, thời gian, vị trí đơn hàng từ đó hỗ trợ tài xế, khách hàng khi cần thiết

Quản lý đội ngũ xe dễ dàng

Việc vận tải thường sử dụng lượng lớn xe tải, hàng hóa và đội ngũ tài xế. Mọi thông tin về xe tải, đơn hàng, địa điểm giao nhận được quản lý, đồng bộ trên hệ thống, giúp  người quản lý theo dõi đơn hàng nhanh chóng, tiện lời. Tình trạng vận chuyển được thiết lập tức thì, nắm được xe tải đang ở đâu, thời gian nào và có thể đưa ra kế hoạch điều phối, phân bổ và sử dụng nguồn lực một cách hợp lý.

Quản lý chi phí

Với bất kỳ đơn hàng vận chuyển nào, bạn cũng dễ dàng biết được chí phí, giá trị hàng hóa tương ứng với khoảng cách, khối lượng, kích thước đơn hàng. Các hóa đơn được lưu trữ rõ ràng, chính xác để bạn dễ dàng trích xuất thông tin khi cần thiết, báo cáo tài chính theo ngày, tuần tháng khi cần. Ứng dụng thông minh cũng quản lý thay bạn nhiều đầu việc, từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự, giấy tờ, sổ sách.

Xu hướng tương lai

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn công ty mình được lớn mạnh, phát triển bền vững. Vậy việc ứng dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh lại càng cần thiết hơn. Đây là yếu tố giúp bạn tăng năng lực cạnh tranh, năng suất kinh doanh, tặng độ tin cậy trong mắt khách hàng và từ đó tăng doanh thu. Tin chắc rằng việc đầu tư vào phần mềm quản lý đội xe không bao giờ là dư thừa để bạn chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Ứng dụng quản lý vận tải, quản lý đội xe TaaS Truck

TaaS Truck trực thuộc MVL Group nổi tiếng với hệ sinh thái giao thông MVL (www.mvlchain.io) với rất nhiều ứng dụng trên nền tảng blockchain mang lại sự thay đổi lớn lao cho thị trường vận chuyển toàn khu vực. TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác.

TaaS Truck được tích hợp trên máy tính, mobile, hiển thị đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Hàn,… Các tính năng đa dạng như: tạo và quản lý đơn hàng vận tải; thiết lập và báo giá cước vận tải; Tìm/giao đơn hàng cho đối tác vận tải, tài xế; Theo dõi đơn hàng trên bản đồ và GPS, quản lý thanh toán,… Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và vận hành làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng tức thì.

Để được trải nghiệm ứng dụng quản lý vận tải, quản lý đội xe TaaS Truck miễn phí, mời quý daoanh nghiệp liên hệ Hotline 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN