Phần mềm logistics miễn phí, chất lượng cao

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Phải chăng một phần mềm logistics miễn phí là điều bạn đang tìm kiếm? Vậy bài viết này sẽ chia sẻ giải pháp hiện đại, hữu ích với chi phí 0đ dành cho bạn.

Các vấn đề doanh nghiệp logistics đối mặt

  • Khó quản lý thu chi, sai sót trong ghi chú
  • Khó khăn khi quản lý lương bổng, lãi lỗ của từng chuyến xe, phí cầu đường, bảo hiểm, cước vận tải
  • Gặp trở ngại khi điều phối đội xe, tài xế
  • Quản lý thông tin vận tải, đơn hàng, khách hàng, giá trị đơn hàng rườm rà
  • Đối soát, truy xuất thông tin mất nhiều thời gian

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý vận tải?

Với doanh nghiệp vận tải có lượng hàng hóa cần vận tải liên tục, thậm chí lên đến hàng trăm đơn mỗi ngày thì việc sử dụng phần mềm quản lý là yếu tố cần thiết. Phần mềm vận tải tựa như kho lưu trữ thông tin khổng lồ. Ứng dụng hợp tác với đội ngũ hàng nghìn xe tải, tài xế, vì thế không lo việc thiếu xe tải hay đội ngũ shipper. Bạn có thể dễ dàng chọn được xe tải có trọng tải phù hợp, kiểm soát việc vận chuyển tức thì theo thời gian thực.

Một quá trình vận chuyển logistics có nhiều công đoạn từ làm việc bên cung ứng đến nơi nhận. Hầu như phải cần lượng lớn nhân sự để kiểm soát từng khâu một. Nhưng việc này lại tốn nhiều chi phí và lại không dễ quản lý về mặt con người. Vì thế sử dụng phần mềm logistics miễn phí giúp thay thế nhiều công việc “chân tay”, từ khâu lên vận đơn, báo giá, theo dõi lộ trình, quản lý thanh toán đều được thực hiện chính xác.

Phần mềm quản lý logistics 0đ có thực sự hiệu quả?

Có thể khi nghe đến từ “miễn phí” sẽ có một vài lo lắng về chất lượng sản phẩm, đây là điều tất yếu. Tuy nhiên bạn nên xem xét nhiều khía cạnh. Ứng dụng đó do bên nào quản lý, các tính năng ra sao, đội ngũ hỗ trợ thế nào, dịch vụ hỗ trợ có tốt không. Khi bạn nắm rõ nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như tìm kiếm giải pháp phù hợp thì việc xem xét đến yếu tố chi phí sẽ hợp lý hơn.

Trải nghiệm TaaS Truck hoàn toàn miễn phí hôm nay

Ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck thuộc công ty mẹ là MVL Group – Tập đoàn danh tiếng sở hữu hệ sinh thái giao thông MVL (www.mvlchain.io) với rất nhiều ứng dụng trên nền tảng blockchain mang lại sự thay đổi lớn lao cho thị trường vận chuyển toàn khu vực. TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái.

Phần mềm sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động, đầy đủ tính năng cần thiết. Từ việc lên kế hoạch vận đơn, báo giá, theo dõi lộ trình vận chuyển đến việc quản lý thanh toán, lưu trữ thông tin được thực hiện đồng bộ, chính xác và nhanh chóng. Với hơn 5.000 xe tải trong hệ sinh thái, khách hàng có thể dễ dàng chọn được vận tải phù hợp với yêu cầu vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí.

TaaS Truck đặt sự hài lòng của khách hàng trên trước hết. Bạn có thể sử dụng được phần mềm logistics miễn phí TaaS Truck mà không cần tải ứng dụng, được đội ngũ hỗ trợ 24/7. Chúng tôi mang đến phiên bản sử dụng miễn phí để quý khách hàng có thể trải nghiệm và có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline TaaS Truck: 1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN