Phần mềm giao nhận hàng hóa TaaS Truck an toàn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quản lý vận tải bằng phần mềm giao nhận hàng hóa TaaS Truck có thực sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian như nhiều người nói?

Một trong những ngành đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế quốc gia là logistics. Ngành nghề giúp lưu thông hàng hóa, quản lý, điều phối chuỗi cung cấp, giao nhận hàng. Mỗi ngày có đến hàng ngàn chuyến xe, đơn hàng được chuyển đi liên tục. Từ đó nhu cầu tối ưu hóa hoạt động quản lý càng trở nên quan trọng.

Làm thế nào để doanh nghiệp phát triển giữa sự cạnh tranh gay gắt?

Hầu như đơn hàng vận tải ngày càng tăng lên bởi nhu cầu sử dụng hàng hóa tăng theo. Các công ty đang trên đà phát triển vậy làm sao để bạn có được ưu thế cạnh tranh? Đó là nằm ở cách sắp xếp, tổ chức hoạt động và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp, giao nhận nhanh chóng, đúng địa điểm, không xảy ra thất lạc hàng hóa hoặc các vấn đề phát sinh được giảm thiểu thì khách hàng ngày càng tin tưởng công ty bạn hơn.

Đâu là giải pháp quản lý logistics hiệu quả?

Phần mềm giao nhận hàng hóa TaaS Truck ra đời mang đến giải pháp trọn vẹn cho khách hàng. Phần mềm như một công cụ đắc lực tự động hóa các nghiệp vụ vận tải. Nhà quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ giao nhận, các nhân sự được nâng cao năng suất làm việc, không bị chồng chéo giữa các bộ phận. Việc quản lý doanh thu, chi phí cũng như lập kế hoạch báo cáo trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Thay vì từng công đoạn phải thực hiện thủ công thì giờ đây được tự động hóa. Sau khi lên vận đơn, bạn biết được giá cước vận tải, sau đó phần mềm điều phối xe có trọng tải phù hợp, giao hàng đến nơi nhận đúng thời gian, địa điểm. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh đều được ứng dụng cảnh báo để nhà quản lý kịp thời xử lý. Quá trình thanh toán được bảo vệ tối đa, hàng hóa nguyên vẹn, an toàn.

Các doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi sử dụng phần mềm vận tải

 • Tiết kiệm chi phí nhân lực
 • Tiết kiệm tài chính
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tự đồng hóa quy trình
 • Giảm thiểu sai sót do con người
 • Kiểm soát toàn bộ lộ trình vận chuyển
 • Biết được tuyến đường giao ngắn nhất
 • Lưu trữ thông tin từng chuyến xe chi tiết
 • Xem báo cáo theo ngày, tháng năm hoặc bất kể thời gian nào
 • Tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng
 • Tăng sự chuyên nghiệp, độ nhận diện thương hiệu khi sử dụng ứng dụng

Phần mềm giao nhận logistics hàng hóa TaaS Truck có gì đặc biệt?

Phần mềm TaaS Truck được nghiên cứu suốt thời gian dài trước khi ra mắt người dùng. Phần mềm cho phép giao nhận hàng hóa khắp 24 tỉnh thành trên cả nước. Ứng dụng còn tích hợp các tính năng cần thiết, tự động hóa các nghiệp vụ vận tải chính xác. Nhà quản lý có thể theo dõi lộ trình vận chuyển, trạng thái đơn hàng, thông tin giao nhận tức thì theo thời gian thực.

Phần mềm giao nhận hàng hóa TaaS Truck là cánh tay đắc lực và cũng là ứng dụng được nhiều công ty logistics tin tưởng., Chúng tôi có hơn 5.000 đội ngũ đối tác xe tải giúp bạn dễ dàng tìm được xe có trọng tải phù hợp dù ở bất kỳ đâu. Chúng tôi thực hiện thành công hàng trăm nghìn chuyến xe vào mùa cao điểm mà vẫn an toàn cho hàng hóa. Những doanh nghiệp hợp tác, sử dụng phần mềm đều cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7. Vì thế mọi nhu cầu của khách hàng đều được lắng nghe, hỗ trợ nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý giao nhận hàng hóa, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với TaaS Truck qua hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN