Phần mềm Forwarder, TaaS Truck dẫn đầu thị trường

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các phần mềm được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực logistics như phần mềm forwarder và gần đây là TaaS Truck đang được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng.

Tìm hiểu thông tin về phần mềm quản lý logistics

Phần mềm quản lý vận chuyển được thiết kế đặc thù theo tính chất của ngành logistics. Ứng dụng có thể sử dụng trên cả PC và điện thoại, hiển thị đa dạng ngôn ngữ. Việc sử dụng app hiện đại ngày càng được ưa chuộng bởi việc tích hợp đầy đủ tính năng, hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh. Mọi thông tin đều được lưu trữ chính xác, dễ truy xuất, có thể tìm kiếm và báo cáo doanh thu.

Chiến lược trong việc quản lý vận tải của phần mềm

Các phần mềm quản lý vận tải đã xuất hiện từ lâu và được ứng dụng trong lĩnh vực logistics. Không chỉ được nâng cấp về mặt cấu trúc, tính năng mà cả giao diện các phần mềm hiện nay cũng trở nên đẹp mắt, dễ nhìn. Khi ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các ứng dụng này lại càng được sử dụng phổ biến. Đây tựa như công cụ, giải pháp đắc lực hỗ trợ sắp xếp, lên kế hoạch, quản lý hệ thống kinh doanh vận tải hiệu quả.

Phần mềm được ưu tiên sử dụng trong ngành vận tải

Không khó để kể tên những ứng dụng thường được sử dụng trong ngành vận tải như phần mềm forwarder, TMS và gần đây là TaaS Truck. Mỗi ứng dụng đều có tính năng, ưu điểm nổi bật. Các doanh nghiệp nên xác định nhu cầu sử dụng, số lượng đơn hàng mỗi tháng, các tính năng mong muốn trong app và lựa chọn giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu.

Với nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và Việt Nam, TaaS Truck tích hợp đầy đủ các chức năng nghiệp vụ cần thiết để phục vụ cho hoạt động điều hành logistics. Ứng dụng còn là hệ thống lưu trữ thông tin lớn, giúp các bộ phận được phối hợp chặt chẽ. Từng tính năng được thiết kế, cấu tạo rõ ràng, tránh bị trùng lặp công việc giữa các bộ phận. Từ đó chất lượng dịch vụ được nâng cao, tiết kiệm thời gian, giảm áp lực nhân sự và nâng cao năng suất làm việc.

Những lợi ích khi sử dụng TaaS Truck

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm vận tải thì các công việc liên quan đến logistics gần như được ứng dụng làm thay. Điển hình như việc lên kế hoạch vận đơn, sắp xếp, điều phối xe tải, tài xế, báo giá vận chuyển, theo dõi tiến độ giao hàng, xác nhận thanh toán,… Thay vì việc tốn nhiều nhân sự, thời gian khiến bộ máy cồng kềnh và tốn kém chi phí thì giờ đây chỉ cần giao cho TaaS Truck.

Chưa kể đến việc thực hiện quản lý tài chính, lương bổng tài xế, báo cáo đơn hàng đều được tích hợp trên hệ thống. Nếu thống kê chung cho thấy doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 20% thông qua các ứng dụng giải pháp logistics. Kể cả trong giai đoạn khó khăn về thời tiết, môi trường, dịch bệnh hoặc những vấn đề khác thì phần mềm Forwarder,TaaS Truck vẫn hoạt động trơn tru, hiệu quả. Từ đó chủ doanh nghiệp có thể tập trung cho việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Một số lợi ích khác

  • Giải pháp để thực hiện dịch vụ logistics từ A đến Z
  • Khả năng tích hợp, đồng bộ thông tin
  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu an toàn, chính xác
  • Tự đồng hóa quy trình kinh doanh, nâng cao năng suất
  • Cho phép cá nhân hóa thông qua cấu hình hệ thống

Làm thế nào để sử dụng phần mềm TaaS Truck?

TaaS Truck luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước hết. Bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần cài đặt, không cần nâng cấp server. Hơn hết chúng tôi còn có phiên bản miễn phí nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa hóa chi phí. Ứng dụng có đầy đủ tính năng cần thiết cùng những tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty nhỏ đến các tập đoàn vận tải đầu ngành.

Để được trải nghiệm phần mềm TaaS Truck miễn phí, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN