Phần mềm forwarder TaaS Truck chất lượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khi muốn phát triển trong ngành logistics, một số doanh nghiệp tìm kiếm để ứng dụng phần mềm forwarder TaaS Truck vào hoạt động kinh doanh.

Các công ty vận tải áp dụng hệ thống làm việc nào? Làm sao tối ưu hóa các nghiệp vụ vận tải? Cách quản lý tài chính, điều phối vận tải nào đang được sử dụng nhiều hiện nay. Bài viết này sẽ chia sẻ đôi nét về quy trình, yêu cầu công việc cũng như phần mềm sử dụng tại công ty giao nhận hàng đầu.

Phần mềm dùng cho các công ty giao nhận logistics hàng đầu

Phần mềm TaaS Truck được tin dùng hàng đầu bởi các công ty vận tải quốc tế, điển hình như forwarder . Đây là phần mềm được nghiên cứu, thiết kế, xây dựng dựa trên các đặc tính riêng của ngành vận tải. Các tính năng có trong phần mềm cũng là nghiệp vụ vận tải phổ biến. Thay vì làm thủ công thì phần mềm tự động hóa quy trình làm việc, tiết kiệm sức người, sức của.

Vì sao TaaS Truck được các công ty vận tải lớn tin dùng?

Các công ty vận tải đầu ngành thường chú trọng hợp tác với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. TaaS Truck thuộc công ty mẹ MVL nổi tiếng với hệ sinh thái giao thông MVL (www.mvlchain.io) với rất nhiều ứng dụng trên nền tảng blockchain mang lại sự thay đổi lớn lao cho thị trường vận chuyển toàn khu vực. với hệ sinh thái rộng lớn, TaaS Truck là cái tên thân thuộc, uy tín được nhiều công ty vận tải tin tưởng.

Phần mềm forwarder TaaS Truck giúp công ty điều hành công việc trơn tru, êm ái. Phần mềm này giúp việc phối hợp giữa các bộ phận tiện lợi, kết hợp nhuần nhuyễn, không bị trùng lặp công việc. Các sai sót do nhập liệu, ghi chú cũng được giải quyết. Nhờ đó một nhân sự có thể giải quyết hàng chục đơn hàng cùng hàng trăm điểm nhận chỉ với một nền tảng mà không bị rối, không mất nhiều thời gian.

Một số tính năng phần mềm TaaS Truck

  • Lưu trữ thông tin hàng hóa, thông tin bên gửi, bên nhận, giá trị hàng hóa đều được lưu trữ.
  • Thông báo giá cước vận chuyển
  • Chỉnh sửa thông tin đơn hàng
  • Theo dõi lộ trình di chuyển theo thời gian thực
  • Cảnh báo/ thông báo tình trạng đơn hàng
  • Quản lý tài chính, báo cáo doanh thu
  • Kiểm soát lương bổng tài xế, theo dõi công nợ

Sử dụng phần mềm vận tải có tốn phí không?

Thực tế, bất kỳ đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ nào đều có mức phí cố định. Các phần mềm vận tải cũng vậy. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu nhu cầu sử dụng, các tính năng mong muốn và chọn dịch vụ có giá thành phù hợp. Ngành vận tải rất đặc thù, vì thế không nên “ham rẻ” để tránh rước phiền phức. Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm forwarder TaaS Truck hoặc phần mềm nào đó có phí cao chót vót cũng không phải là lựa chọn đáng đầu tư.

TaaS Truck luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi mong sẽ mang đến giải pháp thiết thực, hữu ích với chi phí phải chăng. Vì thế đội ngũ TaaS Truck tạo nên phần mềm sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt. Các tính năng đầy đủ, cụ thể, được sắp xếp với giao điện đẹp mắt, dễ sử dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu chuyên sâu hoặc sử dụng phiên bản cao cấp để trải nghiệm phần mềm tốt hơn với phí từ $99/tháng (gói cao cấp).

Để được tư vấn chi tiết và sử dụng phần mềm TaaS Truck miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN