Phần mềm điều phối xe với đội ngũ hàng nghìn xe tải

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu vận chuyển cùng những yêu cầu khác trong việc phát triển doanh nghiệp thì sử dụng phần mềm điều phối xe là giải pháp thiết yếu.

Không chỉ là một ứng dụng đang được nhiều công ty sử dụng mà các phần mềm hiện đại còn là công cụ đắc lực để quản lý logistics. Từ những phương pháp kinh doanh truyền thống, các nhà quản lý vận tải đã dần ứng dụng công nghệ vào việc kinh doanh. Nhờ đó tiết kiệm nhiều thời gian, tránh sai sót, giảm áp lực nhân sự cùng nhiều lợi ích khác.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý vận tải, điều phối xe

Việc điều phối xe tải là một trong những tính năng nổi bật của các phần mềm quản lý. Phần mềm là ứng dụng được thiết kế riêng biệt nhằm hỗ trợ các công việc thiết yếu, thường xuyên của những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Các phần mềm này có đa dạng tính năng nhưng dễ sử dụng, các nhà quản lý có thể hướng dẫn cho các nhân sự sử dụng nhanh chóng.

Vì sao phần mềm vận tải có thể quản lý đội xe?

Phần mềm sẽ điều phối xe thông qua dữ liệu, thông tin được cập nhật. Ứng dụng là một kho lưu trữ lượng lớn thông tin của các tài xế, xe tải, khách hàng, hàng hóa, giá trị đơn hàng cùng nhiều thông tin khác. Quy trình được thực hiện một cách tự động từ lúc lên đơn đến khi giao cho bên nhận. Ứng dụng hiện đại lưu trữ đến hơn 5.000 đội ngũ xe tải, tài xế, vì thế mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cụ thể khi bên đặt lên vận đơn với số lượng hàng hóa, điểm giao nhận cụ thể thì ứng dụng dựa trên các yêu cầu đó tìm kiếm xe tải có trọng tải phù hợp, ở gần điểm giao hàng. Phần mềm điều phối xe báo giá trước cho bên nhận để có sự chuẩn bị về phí ship hàng nhanh chóng hơn. Khi nhận được yêu cầu vận đơn, các tài xế, xe tải có thể nhận đơn sẽ chấp nhận đơn hàng. Sau đó đến điểm lấy hàng, di giao cho bên nhận và tiến hành thanh toán (nếu có). Cuối cùng lương bổng tài xế sẽ được ứng dụng gửi vào ví điện tử hoặc theo phương cách quản lý của mỗi doanh nghiệp.

Global business logistics import export background and container cargo freight ship transport concept

Lợi ích khi quản lý đội xe với phần mềm vận tải

Việc tự động hóa quy trình giao nhận sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp. Điều nãy cùng giảm tải áp lực nhận sự, một nhân sự có thể cùng lúc quản lý nhiều vận đơn khác nhau. Thông tin được tự động hóa cũng tránh sai sót do nhập liệu, thất thoát thông tin. Việc truy xuất thông tin nhanh chóng hơn, từ đó giúp chủ doanh nghiệp yên tâm lên kế hoạch phát triển việc kinh doanh của công ty.

Vào những mùa cao điểm vận chuyển thì việc điều phối xe tải gặp rất nhiều vấn đề. Đặc biệt các công ty chỉ chuyên giao cho các “shipper ruột” thì lại càng khó khăn hơn. Vì khi thiếu nhân sự giao hàng sẽ làm chậm trễ tiến độ giao nhận khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng với hàng nghìn tài xế, việc điều phối xe tải có trọng tải phù hợp với nhu cầu, vị trí đậu xe gần điểm nhận lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TaaS Truck – phần mềm thông minh điều phối xe và quản lý vận tải hiệu quả

TaaS Truck là phần mềm quản lý logistics được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Ứng dụng có kho lưu trữ thông tin với hơn 500 đối tác cùng hơn 5.000 xe tải, tài xế. Bất kỳ lúc nào đơn hàng được lên, phần mềm điều phối xe sẽ dựa theo thông tin đơn hàng để tìm kiếm, điều phối xe tải phù hợp, đến điểm gửi hàng và giao đến bên nhận nhanh chóng. Bạn có thể quản lý hành trình dựa trên bản đồ và GPS được cài đặt trên thiết bị điện thoại. Vì thế không lo thất lạc hàng hóa, các vấn đề phát sinh khi vận tải cũng như có thể hỗ trợ tài xế ngay tức thì.

Để trải nghiệm miễn phí phần mềm TaaS Truck, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN