Phần mềm điều phối xe TaaS Truck hiện đại, tiết kiệm chi phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các doanh nghiệp ngày càng ứng dụng phần mềm điều phối xe TaaS Truck bởi những lợi ích gặt hái về hiệu quả hoạt động logistics.

Các doanh nghiệp truyền thống hoạt động trong lĩnh vực vận tải ngày càng đối mặt với những thách thức, khó khăn nhiều hơn. Các hình thức quản lý, giảm sát trước đây đã không còn phù hợp. Không chỉ vậy còn gây lãng phí thời gian, công sức nhân sự, tài chính công ty. Chính vì thế, các phần mềm logistics ra đời để giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp. Trong đó, TaaS Truck là cái tên hàng đầu được các công ty tin tưởng.

Bạn đã biết về phần mềm vận tải?

Phần mềm vận tải được xây dựng, thiết kế dựa trên các đặc tính của ngành logistics. Các phần mềm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ. Tạo nên hệ thống tự động hóa vận hành mà không cần nhiều sức người. Đây còn là kho lưu trữ thông tin lớn với hàng trăm ngàn chuyến xe mỗi ngày đều được báo cáo gọn đẹp. Người quản lý giảm được áp lực nhân sự, giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý

Lên kế hoạch vận đơn

Thay vì lên đơn theo cách truyền thống với file excel hay hồ sơ thì việc lên đơn bằng phần mềm nhanh chóng hơn. Các mục được tự động hóa để nhập thông tin cụ thể. Đơn được đặt chỗ trước và có thể cho xe lăn bánh theo đúng lịch trình. Khi có thông tin đơn, ứng dụng cũng tự động báo giá cước vận tải phù hợp.

Tích hợp đa thiết bị

Bạn có thể sử dụng phần mềm điều phối xe TaaS Truck trên máy tính và các thiết bị điện tử. Kể cả IOS hay Android đều truy cập dễ dàng. Nhờ đó, dù đang ở văn phòng, đi công tác hay di chuyển bất kỳ đầu bạn cũng có thể theo dõi, kiểm soát và làm việc nhanh chóng, chỉ cần có kết nối internet.

Điều phối xe tải khắp cả nước

Phần mềm TaaS Truck có sự hợp tác với hơn 5.000 đối tác xe tải khắp cả nước. Nhờ thế bạn có thể tìm thấy xe tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Thông tin tài xế, biển số xe, lộ trình giao nhận được lưu trữ kỹ lưỡng. Bạn có thể theo dõi hành trình thông qua GPS và bản đồ được tích hợp trên thiết bị di động, nhờ đó cảm thấy an tâm khi giao đơn hàng có giá trị lớn.

Hỗ trợ báo cáo

Đối với các chủ doanh nghiệp muốn kiểm soát chặt chẽ tài chính công ty thì nên sử dụng TaaS Truck. Bạn có thể xem doanh thu của từng chuyến xe theo thời gian thực. Sau mỗi lần vận chuyển, lương bổng tài xế, các phụ phí cũng như giá trị đơn hàng đều được hiển thị rõ ràng, chính xác. Nhờ đó bạn xử lý vấn đề phát sinh tức thì hoặc có những kế hoạch tài chính phù hợp hơn cho doanh nghiệp.

Sử dụng TaaS Truck – Nâng tầm doanh nghiệp

Phần mềm TaaS Truck đã được nghiên cứu, xây dựng một thời gian dài trước khi ra mắt thị trường. Nhờ đó ứng dụng vận hành trơn tru, mượt mà, hiếm gặp lỗi kỹ thuật. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn. TaaS Truck đã và đang thực hiện hàng trăm chuyến xe cùng hàng nghìn điểm giao nhận mỗi ngày. Hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian, địa điểm và mang lại sự hài lòng cao.

Phần mềm điều phối xe TaaS Truck phù hợp cho các công ty kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Dù là ở đâu bạn vẫn có thể tìm được đối tác vận tải uy tín, an toàn. Các tính năng hiện đại cùng giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Nhờ đó dù các bác tài lớn tuổi hay những công ty vừa tiếp cận công nghệ logistics đều dễ dàng thao tác.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về phần mềm quản lý vận tải. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về phần mềm TaaS Truck, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296
Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN