Phần mềm cho công ty forwarder TaaS Truck uy tín

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Để thực hiện các nghiệp vụ giao nhận hàng hóa, vận hành logistics thì ứng dụng phần mềm cho công ty forwarder TaaS Truck là điều cần thiết.

Bạn đã biết về forwarder?

Đây là những công ty cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngành xuất nhập khẩu. Công việc chủ yếu liên quan đến giao nhận như hoạt động giao hàng hóa nội địa, làm thủ tục hải quan, lưu kho, bảo quản,… Các nhân sự thực hiện công việc dựa trên sự điều phối của người quản lý. Hàng hóa từ nước ngoài về hoặc luân chuyển nội địa được công ty sắp xếp giao nhận nhanh chóng.

Phương thức vận tải nào được ưa chuộng

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, điều cần dự tính đầu tiên là phương tiện vận tải. Tùy theo số lượng hàng hóa của từng chuyến mà lựa chọn cách giao hàng. Một số lô hàng trên 100kg có thể vận chuyển bằng đường thủy hoặc đường bộ, lô hàng có trọng lượng nhỏ hơn thường đi đường bộ thông qua hệ thống xe tải.

Cước phí vận tải được tính dựa trên kích thước kiện hàng, khối lượng và khoảng cách di chuyển. Một số mặt hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không vì vấn đề an toàn thì vận chuyển đường bộ là hình thức giao hàng được quan tâm. Và sử dụng phần mềm cho công ty forwarder TaaS Truck là một trong những lựa chọn trước tiên của doanh nghiệp.

Đôi nét về phần mềm TaaS Truck cho công ty forwarder

TaaS Truck là phần mềm chuyên dụng dành cho ngành vận tải logistics. Phần mềm có những tính năng phù hợp chuyên cho việc quản lý giao nhận hàng hóa trong ngành vận tải. Các nghiệp vụ vận tải sẽ được tự động hóa thực hiện, tiết kiệm nhiều thời gian, nhân sự. Đây là xu hướng đang được các công ty đầu ngành logistics tin tưởng sử dụng để tăng năng suất làm việc.

Một số ưu điểm phần mềm vận tải TaaS Truck

  • Cấu hình phù hợp, không cần tốn chi phí nâng cấp server
  • Đa tiện ích trong 1 ứng dụng: CRM, quản lý công nợ, lương bổng, doanh thu, chi phí
  • Giao diện hiện đại, dễ thao tác
  • Bảo mật cao
  • Cập nhật mọi thông tin về từng chuyến xe
  • Chỉnh sửa/ cập nhật thông tin nhanh chóng
  • Lưu trữ danh sách khách hàng, đối tác, tài xế, phụ xế
  • Xem báo cáo, kiểm soát thu chi nhanh chóng
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Vì sao nên sử dụng TaaS Truck?

TaaS Truck giúp giải quyết nỗi lo của các doanh nghiệp vận tải, logistics với các tính năng thông minh. Sau khi lên vận đơn, phần mềm báo giá cước phù hợp, điều phối xe tải đến lấy và giao hàng. Lộ trình di chuyển được kiểm soát với GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên thiết bị di động. Bạn có thể dự đoán được thời gian giao hàng, theo dõi các đơn hàng chặt chẽ, đặc biệt là kiện hàng có giá trị lớn hoặc đang cần giao nhanh.

Việc quản lý các chuyến xe của các nhân sự cũng khoa học hơn. Một nhân sự có thể hỗ trợ cùng lúc hàng chục chuyến xe, hàng trăm điểm giao hàng mà không bị trùng lặp công việc. Bạn cũng có thể phân quyền điều phối nhân sự từ xa một cách dễ dàng. Khách hàng, đối tác, tài xế và cả nhà quản lý có thể kết nối, chia sẻ thông tin nhanh cóng khi cùng hoạt động trên một nền tảng thông minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN