Phần mềm cho công ty Forwarder, TaaS Truck được nhiều công ty sử dụng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong các công cụ hỗ trợ việc kinh doanh logistics, phần mềm cho công ty forwarder và TaaS Truck được nhiều người quan tâm.

Khi công nghệ thông tin đã dần ứng dụng trong mọi mặt đời sống thì cả những lĩnh vực kinh doanh đặc thù như logistics cũng không ngoại lệ. Ứng dụng phần mềm quản lý vận tải thông minh là xu hướng tất yếu nhằm nâng cao năng suất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Các phần mềm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực logistics. Đồng thời tạo ra hệ thống làm việc đồng bộ, kết nối thông tin giữa các bộ phận chặt chẽ hơn.

Sự đầu từ kỹ lưỡng cho nền tảng hoạt động

Phần mềm vận tải được thiết kế dựa trên những đặc tính riêng biệt của ngành logistics. Ứng dụng có cấu hình ổn định, giao diện thân thiện, tính năng đầy đủ. Phần mềm TaaS Truck tích hợp hầu hết hoạt động của công ty từ việc lên kế hoạch vận đơn, báo giá, theo dõi vận chuyển, quản lý thanh toán. Kể cả việc lưu trữ thông tin xe tải, bác tài, đơn hàng, thời gian vận chuyển, giá trị hàng hóa, thông tin bên nhận được thực hiện chính xác.

Từ đó việc quản lý quá trình vận chuyển trở nên đơn giản, giảm đi áp lực nhân sự, giảm thiểu chi phí hoạt động. Người quản lý có thể biết cụ thể các hoạt động của doanh nghiệp, đánh giá, xử lý các vấn đề phát sinh ngay lập tức. Đồng thời thay thế những phương pháp quản lý truyền thống như ghi chép sổ sách, files excel,… tốn kém giấy mực, dữ liệu.

Sự bảo mật thông tin an toàn

Mọi thông tin được lưu trữ kỹ càng và bảo mật, không bị rò rỉ thông tin đơn hàng của doanh nghiệp. Bạn có thể quản lý lương bổng tài xế, các chi phí phát sinh khi giao hàng nhanh chóng. Khi cần tìm kiếm, truy xuất thông tin đơn hàng cũng được thực hiện đơn giản, gọn gàng. Mọi thao tác giờ đây được thực hiện trong phần mềm thông minh mà lại không cần đầu tư server mạnh, cực kỳ tiện lợi.

Sự phát triển theo xu hướng thời đại

Ắt hẳn doanh nghiệp nào cũng muốn ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững. Tuy nhiên nếu vẫn giữ lối mòn kinh doanh truyền thống thì thật khó. Vì thế việc ứng dụng công nghệ quản lý vào hoạt động kinh doanh là chìa khóa để tăng sức cạnh tranh, độ uy tín trong mắt khách hàng. Đây cũng là xu hướng tương lai, áp dụng càng sớm càng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Cảm nhận người dùng phần mềm vận tải

Phần mềm cho công ty Forwarder được ưu tiên sử dụng là TaaS Truck. Đây là phần mềm được đánh giá hiện đại, dễ sử dụng, an toàn và quản lý hoạt động hiệu quả. Được biết TaaS Truck thuộc MVL Group – tập đoàn danh tiếng với rất nhiều ứng dụng trên nền tảng blockchain mang lại sự thay đổi lớn lao cho thị trường vận chuyển toàn khu vực.

Ứng dụng quản lý vận tải TaaS Truck giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái. Hơn nữa TaaS Truck còn có phiên bản miễn phí, có thể sử dụng mà không cần tải ứng dụng. Thật tiện lợi!

Để tư vấn chi tiết về phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck, mời quý doanh nghiệp liên hệ Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN