Giao diện quản lý bán hàng TaaS Truck – Tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối đa

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Một “trợ thủ đắc lực” để kiểm soát hoạt động kinh doanh là sử dụng giao diện quản lý bán hàng TaaS Truck hiện đại, hiệu quả.

Các phần mềm quản lý bán hàng đã dần trở nên quen thuộc, như một người bạn thân thiết của hoạt động vận tải. Các phần mềm ngày nay không chỉ có đầy đủ tính năng mà còn được thiết kế đẹp mắt hơn. Điều này giúp nghiệp vụ vận tải được thực hiện trơn tru mượt mà, tăng cảm hứng làm việc. Từ đó nhà quản lý có thể nâng cấp và phát triển sự nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn.

Việc thiết kế giao diện phần mềm quan trọng không?

Giảm gánh nặng công việc

Thay vì phải đau đầu làm đủ nghiệp vụ vận tải thì bạn có thể thảnh thơi với sự trợ giúp của phần mềm. Việc quản lý trở nên gọn nhẹ, đơn giản hơn bao giờ hết. Từ việc điều phối xe tải, báo giá cước, quản lý giao nhận hàng hóa, kiểm soát hành trình, quản lý thu chi đều được thực hiện tự động. Nhờ thế bạn chỉ cần quản lý đơn hàng, vận chuyển, còn công việc khác đã có ứng dụng thông minh xử lý thay.

Quản lý công việc chi tiết

Nếu trước đây thông tin đơn hàng phải lưu trữ hàng hàng đống giấy tờ, hồ sơ, hay hàng sa số file excel. Thì giờ đây bạn chỉ việc quản lý trên 1 nền tảng là giao diện quản lý bán hàng TaaS Truck. Phần mềm cho phép lưu trữ chi tiết thông tin của từng chuyến xe. Các thông tin tài xế, khách hàng, giá trị hàng hóa, thời gian giao nhận từng đơn hàng cũng được lưu trữ. Các thông tin lưu riêng biệt, dễ dàng tìm kiếm vận đơn dù bất kỳ thời gian nào hay ở đâu.

Linh hoạt hơn trong công tác quản lý

Một nhân sự có thể quản lý cùng lúc hàng chục đơn hàng cùng hàng trăm điểm giao nhận. Các đơn hàng có thể được chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết. Nhờ đó việc giao nhận được diễn ra linh hoạt hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Các công việc không bị chồng chéo lên nhau mà được hoạt động rất trơn tru, chuyên nghiệp.

Báo cáo nhanh chóng

Nếu có nhu cầu xem báo cáo doanh thu bất kỳ lúc nào đều có thể thực hiện. Bởi vì doanh thu dễ dàng được thống kê bất kỳ lúc nào, xem doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm đều thực hiện tiện lợi. Điều này hỗ trợ kế toán báo cáo tổng thu chi, lợi nhuận doanh nghiệp chính xác hơn. Hoặc nếu thấy đơn hàng nào có vấn đề, bạn cũng có thể truy xuất thông tin, đối soát nhanh chóng.

Bảo mật an toàn

Vận tải là ngành nghề đặc thù, các thông tin cần bảo mật an toàn. TaaS Truck chú trọng về an toàn thông tin, mọi dữ liệu được lưu trữ an toàn, không thể xâm phạm nếu không có quyền cho phép của bạn. Nhờ đó bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Tích hợp đa nền tảng

Bạn có thể sử dụng phần mềm trên cả máy tính và điện thoại. Dù ở đâu, lúc nào, đang di chuyển hoặc ở nơi nào đi nữa thì cũng có thể sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh gọn. Giao diện quản lý bán hàng TaaS Truck hoạt động tốt trên cả hệ điều hành Android hay IOS. Ứng dụng được cập nhật để luôn thích nghi với xu hướng thị trường cũng như yêu cầu vận tải, tạo nên phần mềm chất lượng hàng đầu.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng

Nếu các đơn vị chưa từng ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý thường lo lắng có dễ sử dụng không. Với phần mềm TaaS Truck, giao diện thiết kế được nghiên cứu sao cho các thao tác thực hiện được nổi bật. Bất kỳ ai hay độ tuổi nào đều có thể sử dụng hoặc hướng dẫn người khác sử dụng. Giao diện đẹp mắt, hiện đại giúp tăng cảm hứng làm việc cũng như tăng độ chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm ứng dụng vận tải chất lượng và miễn phí, hãy liên hệ TaaS Truck qua hotline 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN