Giao diện quản lý bán hàng đẹp mắt, nhiều tính năng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đối với các nhà kinh doanh buôn bán thì sử dụng phần mềm có giao diện quản lý bán hàng đẹp mắt là điều được quan tâm.

Hiện nay các phần mềm bán hàng đã không còn xa lạ với những đơn vị kinh doanh. Với sự cải tiến về công nghệ, điện tử giúp các phần mềm hỗ trợ bán hàng ngày càng hiện đại, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng cần thiết. Từ những đơn vị kinh doanh nhỏ cho đến những doanh nghiệp vận tải đầu ngành đều tìm kiếm được ứng dụng phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng có thực sự cần thiết?

Mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics dường như vẫn còn nhiều thắc mắc khi sử dụng. Có thể hiểu đơn giản phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng được thiết kế, xây dựng dựa theo các đặc tính riêng biệt của ngành vận tải. Ứng dụng này cho phép người quản lý thực hiện quản lý, thao tác mọi hành động liên quan đến lên đơn hàng đến quản lý thu chi ngay trên ứng dụng.

Một hệ thống giúp quản lý việc vận chuyển hàng hóa dường như là điều không thể thiếu trong việc kinh doanh thời 4.0 hiện nay. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý vận tải một cách chặt chẽ, các đơn hàng, thông tin người giao – nhận được lưu lại kỹ lưỡng, chính xác. Từ đó giao diện quản lý bán hàng giúp người quản lý giám sát, kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng.

Các chức năng hệ thống quản lý vận tải

Quản lý đội xe, tài xế

Việc quản lý được đội xe là vấn đề không hề dễ dàng. Đặc biệt vào những mùa cao điểm thì việc tìm kiếm, điều phối xe tải lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng vận tải, khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm xe tải có tải trọng phù hợp với mức giá hợp lý.

Quản lý thông tin chính xác

Thay vì phải lưu trữ thông tin xe tải, tài xế, khách hàng vào hàng đống giấy tờ hay các file excel thì giờ đây ứng dụng thông minh sẽ lưu trữ an toàn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, truy xuất thông tin đơn hàng. Lưu trữ bởi ứng dụng không phải lo thất thoát, sai lệch thông tin hoặc việc truy xuất dữ liệu về sau.

Quản lý vận tải

Ứng dụng quản lý logistics cho phép người dùng theo dõi đơn hàng theo đúng thời gian thực. Vị trí xe tải được xác định thông qua bản đồ và GPS. Nhờ đó bạn có thể ước lượng thời gian giao nhận cũng như hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có) ngay tức thì.

Quản lý tài chính

Phần mềm hỗ trợ tốt về vấn đề tài chính kế toán. Khách hàng sẽ biết được giá vận chuyển, giá trị đơn hàng ngay khi lên vận đơn. Các khoản lương cần trả cho tài xế, những khoản thu chi khác được quản lý chặt chẽ. Từ đó giúp bạn an tâm và kiểm soát tài chính tốt hơn.

Giao diện phần mềm quản lý có gì đặc biệt?

Phần mềm được tích hợp đầy đủ tính năng nhưng không gây rối cho người sử dụng. Giao diện quản lý bán hàng đẹp mắt, rõ ràng, các tính năng, thông tin được thể hiện cụ thể. Đặc biệt bạn còn có thể tùy chỉnh logo, thương hiệu riêng của công ty, từ đó tăng nhận diện thương hiệu và độ uy tín đối với đối tác, khách hàng.

Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck

Các đặc tính nổi bật trên đều có thể tìm được khi sử dụng phần mềm quản lý logistics TaaS Truck. Ứng dụng giúp các doanh nghiệp logistics kết nối tốt hơn với khách hàng và nhà xe, đồng thời xây dựng mối quan hệ cộng sinh lâu dài cho các đối tác khi tham gia vào hệ sinh thái. Quý khách còn có thể sử dụng miễn phí mà không cần cài đặt, mang đến sự hài lòng khi hợp tác.

Để được tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc khác, xin mời quý doanh nghiệp liên hệ 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN