Giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Việc sở hữu giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck chất lượng, đẹp mắt và đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn kiểm soát việc vận tải tốt hơn.

Phần mềm quản lý là một trong những giải pháp được các công ty logistics tin tưởng sử dụng. Phần mềm giúp từ những nhân viên làm nghiệp vụ vận tải cho đến nhà quản lý, chủ doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất lao động, phát triển doanh thu. Đây còn là xu hướng tương lai, đã, đang và sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động logistics.

Bạn đã biết về phần mềm quản lý vận tải?

Phần mềm logistics là ứng dụng được nghiên cứu, thiết kế dựa theo đặc tính riêng biệt của ngành vận tải. Phần mềm được trang bị các thao tác nghiệp vụ vận tải cần thiết. Tính năng từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho hoạt động vận tải. Tùy theo quy mô công ty, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các gói phù hợp.

Một số cách phân loại phần mềm

  • Phân theo đặc điểm: Tính năng vận chuyển hàng hóa, trọng tải các chuyến xe.
  • Chi phí: Có 2 loại phần mềm miễn phí và phần mềm có phí.
  • Nhà cung cấp: Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, dịch vụ chất lượng.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý?

Đây là yếu tố quan trọng để bạn bứt phá doanh thu, phát triển doanh nghiệp. Có câu “sức người có hạn”, nếu bạn đặt mọi kỳ vọng vào con người thì thật rắc rối. Con người rất khó hoặc không thể quản lý. Lại có thể xảy ra nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm việc. Tuy nhiên phần mềm, giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck thì khác.

Ứng dụng có thể hoạt động bền bỉ suốt thời gian dài mà rất hiếm xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Quy trình hoạt động vận hành một cách tự động, máy móc dựa trên thuật toán đã được tính toán kỹ lưỡng. Đương nhiên việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian, năng suất và xóa bỏ đi các giới hạn về thể lực. Công nghệ có thể hoạt động từ ngày đến đêm, liên tục mà vẫn hiệu quả, đảm bảo năng suất công việc.

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh cũng trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Doanh nghiệp muốn dẫn đầu thị trường không nên quản lý thủ công mãi. Mà cần xem xét, thích ứng và hội nhập với sự phát triển kinh tế, xã hội. Một phần mềm chất lượng có thể sẽ là những gì bạn cần nhằm bứt phá giới hạn và chinh phục mục tiêu mới trong kinh doanh.

Một số tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý logistics tốt

  • Dễ sử dụng
  • Giao diện đẹp mắt
  • Tính năng đầy đủ
  • Giá cả hợp lý
  • Kết nối đa kênh
  • Bảo mật thông tin
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đôi nét về phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck

TaaS Truck là phần mềm đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, được ứng dụng tại các công ty lớn trong ngành logistics. Ứng dụng tích hợp đầy đủ tính năng nghiệp vụ vận tải, tối ưu hóa quy trình làm việc. Báo giá cước, theo dõi đơn hàng, quản lý doanh thu đều được lưu trữ, quản lý chuẩn xác, báo cáo bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 5000 đối tác xe tải. Vì thế có thể nhanh chóng điều phối đội ngũ vận tải phù hợp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bạn có thể quản lý đơn hàng sát sao thông qua GPS và bản đồ được tích hợp trên thiết bị di động của giao diện phần mềm quản lý bán hàng TaaS Truck. Nhờ vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra đều có thể theo dõi, hỗ trợ và xử lý kịp thời. Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, giao nhận đúng nơi, đúng thời gian, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

TaaS Truck còn có phiên bản sử dụng miễn phí để bạn trải nghiệm ngay mà không cần cài đặt hay nâng cấp server. Hãy liên hệ hotline 1900 636296 để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN