Giao diện kiotviet và TaaS Truck – Lựa chọn hàng đầu trong ngành vận chuyển

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đối với giao diện kiotviet, những nhà buôn bán có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh một cách thuận tiện thông qua một phần mềm duy nhất.

Hầu như việc sử dụng các phần mềm quản lý đã rất quen thuộc với lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Sự ra đời và phát triển của ứng dụng thông minh được đông đảo nhà kinh doanh ủng hộ, sử dụng. Mỗi lĩnh vực sẽ có những phần mềm riêng biệt. Đặc biệt các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics ngày càng ứng dụng phần mềm quản lý như một công cụ đắ lực hỗ trợ kinh daonh.

Lưu trữ thông tin từng vận đơn

Phần mềm logistics tựa như kho lưu trữ thông tin rộng lớn. Bạn có thê biết được mã vận đơn, thông tin bên gửi, trạng thái phương tiện vận chuyển, thông tin khách hàng, giá trị hàng hóa. Thậm chí từng thuộc tin cụ thể như kích thước, hình ảnh minh hoạt, các mặt hàng có trong vận đơn đều được lưu giữ chi tiết mà không cần phải tự ghi nhớ.

Tự động hóa quy trình làm việc

Thay vì từng giao đoạn phải có một hoặc nhiều nhân sự đảm nhiệm thì giờ đây các thao tác được tự động hóa. Với mỗi yêu cầu vận tải, ứng dụng sẽ tự tìm đối tác vận tải phù hợp, báo giá, cập nhật lộ trình di chuyển, thanh toán. Vấn đề lương bổng tài xế, các phụ phí phát sinh trong việc giao nhận cũng được cập nhật giúp bạn không kiểm soát chi phí tốt hơn.

Giao diện đẹp mắt

Các ứng dụng quản lý việc giao nhận hàng hóa giờ đây được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Giao diện kiotviet hay phần mềm được tin dùng hàng đầu trong ngành vận tải TaaS Truck mang đến cảm giác thích thú khi sử dụng. Không chỉ đẹp mắt mà ứng dụng còn có đầy đủ tính năng hiện đại, trình bày cụ thể, rõ ràng, dễ thao tác.

Tương tác thường xuyên với khách hàng

Bạn có thể kiểm soát được lộ trình vận chuyển thông qua GPS và bản đồ được tích hợp ngay trên thiết bị di động. Nhờ đó bạn có thể dự đoán được thời gian giao hàng, yên tâm là hàng hóa đang đi đúng đường. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong lúc giao hàng cũng được xử lý, giải quyết tức thì. Điều này mang đến sự an tâm khi giao nhận những kiện hàng từ nhỏ đến lớn.

Theo dõi vận đơn mọi lúc mọi nơi

Các nhà quản lý không cần phải ngồi yên một chỗ mà có thể quản lý, truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi. Phần mềm TaaS Truck được ứng dụng trên máy tính và các thiết bị điện tử, đa dạng ngôn ngữ để lựa chọn. Từ đó bạn có thể điều hành công việ từ xa dễ dàng mà không cần có mặt trực tiếp. Kể cả lịch sử giao dịch cũng được cập nhật thường xuyên. Dù cho có những chuyến công tác dài thì bạn cũng có thể an tâm khi có sự hỗ trợ của ứng dụng hiện đại.

Cần gì để sử dụng phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck

Câu trả lời đó là: Không cần chuẩn bị gì cả. Vì TaaS Truck là phần mềm được nghiên cứu, xây dựng và thiết kế dựa trên các đặc tính đặc thù của ngành vận tải. Các tính năng đầy đủ được tự động hóa khi làm việc. Khác biệt so với giao diện kiotviet, giao diện TaaS Truck rõ ràng, đẹo mắt nhưng vẫn thể hiện đặc tính riêng của ngành vận tải.

Nhà quản lý có thể sử dụng TaaS Truck miễn phí mà không cần cài đặt, nâng cấp server hoặc bất kỳ lo lắng nào khác. Phần mềm được sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị điện tử cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mang đến sự an tâm khi hợp tác.

Để được tư vấn chuyên sâu về cách sử dụng cùng các thông tin liên quan, xin mời quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline TaaS Truck:1900 636296
Email: hotro@tada.global
FB: /tada.global.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN